Xã hội bây giờ phức tạp .Các bác vào cho ý kiến xử lý tình huống này để mn rút kinh nghiệm .Nếu có nhiều người cùng dừng lại thì gọi CA báo tình hình bệnh viện gần thì chở tới cấp cứu luôn vì dù sao mạng người mới là quan trọng.
Nếu đường vắng ko có ai thì có lẽ nên lách qua chạy luôn vì rất có thể đó là cái bẫy để cướp.
Cũng có thể là tai nạn thật vì có vết cày trên mặt đường, nhưng cá nhân em nếu gặp thì sẽ đi luôn vì cảm thấy hơi bất an trong hoàn cảnh này
đi luôn, mặc nhiên bạn sẽ vi phạm pháp luật và bị truy tố theo tội "không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng"Cũng có thể là tai nạn thật vì có vết cày trên mặt đường, nhưng cá nhân em nếu gặp thì sẽ đi luôn vì cảm thấy hơi bất an trong hoàn cảnh này
1. Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.
Ở cái xứ Đông Lào này thì thương và giúp đỡ người khác phải tùy từng trường hợp cụ thể, không cẩn thận dễ mang họa vào thân lắm, nhất là trong hoàn cảnh như clipđi luôn, mặc nhiên bạn sẽ vi phạm pháp luật và bị truy tố theo tội "không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng"
1. Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.
tốt nhất gọi 115 ghi âm lại làm bằng chứng.Ở cái xứ Đông Lào này thì thương và giúp đỡ người khác phải tùy từng trường hợp cụ thể, không cẩn thận dễ mang họa vào thân lắm, nhất là trong hoàn cảnh như clip