Tập Lái
5/7/19
10
1
1
24
Ho Chi Minh city
www.fahasa.com
Việc đọc những cuốn tiểu thuyết, truyện ngôn tình ngoài giảm stress, mệt mỏi ra thì còn góp phần giúp khơi gợi những cảm xúc lặng đọng ẩn chứa ở đáy tâm hồn, giúp cho người đọc nhận ra cuộc sống vẫn còn vô vàn ý nghĩa và giúp nuôi dưỡng tâm hồn. Dưới đây là những cuốn truyện ngôn tình hay nhất năm 2019 mà mọi người nên đọc!
Bộ Bộ Kinh Tâm
Tác phẩm “Bộ bộ kinh tâm” của tác giả Đồng Hoa kể về một cô gái 25 tuổi trèo thang vô tình bị trượt ngã, và bằng một cách nào đó cô đã bị đưa về thời cổ đại tức là năm Khang Hi thứ 41. Một cô gái hiện đại bây giờ phải sống ở tại một thời kì cổ đại? Liệu rằng cô giá này sẽ thích nghi với thế giới mới như thế nào. Cũng chính nơi này tình yêu giữa các hoàng tử dành cho cô đã bắt đầu? Cô sẽ dành tình cảm của mình cho Thập Aka hồn nhiên vô tư hay cho Bát Aka trầm lặng hay Tứ Aka một đế vương trong tương lai mà sử sách ghi lại ở thời đại đó. Các bạn hãy đón đọc để tìm ra lời giải đáp nhé.
Bộ Bộ Kinh Tâm

Yêu Đúng Lúc Gặp Đúng Người
Một câu chuyện ấm áp đáng yêu khiến tất cả mọi người đều vui vẻ. Một câu chuyện đáng yêu khác tiếp nối sau “All in love” của Cố Tây Tước. Cuốn sách được biết đến với tên trân mạng “ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM”.
“Đúng thời điểm, gặp đúng người, không phải là rung động mãnh liệt, mà là yên bình vĩnh cửu.”
Có người nói, Giang An Lan lạnh lùng cao ngạo, vênh váo coi trời bằng vung; Có người nói, trêu trời chọc đất cũng tuyệt đối không được chọc vào Giang An Lan, bởi vì anh ta luôn có thể khiến bạn hối hận chỉ mong làm lại từ đầu; Có người nói, Giang An Lan, đến cả “mặt dày” cũng là đẳng cấp đại thần.
Trong lòng Diêu Viễn, Giang An Lan cũng đã từng là một vật trưng bày có thể nhìn từ xa nhưng chẳng thể lại gần nghịch ngợm.
Mãi cho đến một ngày, anh ép mua ép bán, “meo” một tiếng với cô, cô liền cảm thấy cả thế giới này dường như đã thay đổi.
Yêu Đúng Lúc Gặp Đúng Người

Sự Cám Dỗ Cuối Cùng
Trong các truyện ngôn tình Trung Quốc thì tác phẩm "Sự Cám Dỗ Cuối Cùng" của Diệp Lạc Vô Tâm được xem là một trong những tác phẩm hay nhất của văn học Trung Quốc đương đại. "Sự Cám Dỗ Cuối Cùng" kể về tình yêu sâu đậm của hai nhân vật Trịnh Vĩ và Giản Nhu. Một người là người đàn ông quyền lực trong ngành giải trí, còn người kia là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Tình yêu của họ dường như gắn liền với ánh đèn showbiz, không biết là có bao nhiêu giả dối, bao nhiêu thật lòng. Truyện thu hút độc giả bởi những tình huống gay cấn, đẩy đến cao trào là khi cái chết của cha Giản Nhu có liên quan đến thân thế Trịnh Vĩ, cuốn hút độc giả từ chương truyện đầu tiên đến chương cuối cùng. "Thì ra yêu một người không phải là yêu vẻ đẹp bề ngoài, sự giàu có, trí tuệ hay cá tính của đối phương mà là cho dù người đó có vô số khuyết điểm mình vẫn sẵn lòng bỏ qua".
Sự Cám Dỗ Cuối Cùng
 
Last edited by a moderator: