Tư vấn giúp em nơi học bằng lái xe ô tô B2 tại TPHCM

Hạng B2
8/10/18
228
151
8
33
Xác nhận
confirm
Thành công 3/2 nhé, cứ đúng hẹn là thi. mấy đứa em mình học ở đây rồi, học phí trọn gói b2 8,1tr
 
Tập Lái
19/3/19
11
41
6
HCMC
Xác nhận
confirm
Em chưa học Hoàng Gia nên ko dám góp ý. Riêng Thành Công em đã học rồi, thi và có bằng. Cảm nhận bên này sau khi thu đủ tiền sẽ làm ăn rất tào lao. Từ giáo viên dạy đến cả nv của TC support cũng rất chán.
 
Hạng B2
12/1/19
112
49
46
Xác nhận
confirm
Ổn ko bác? E tính học Hoàng Gia 10tr B2, mà sao có vụ chênh học phí nhỉ @@
tới đi bác.Hoàng gia nổi tiếng chất lượng - giá mắc. ok mà
 
Hạng B2
8/10/18
228
151
8
33
Xác nhận
confirm
Em chưa học Hoàng Gia nên ko dám góp ý. Riêng Thành Công em đã học rồi, thi và có bằng. Cảm nhận bên này sau khi thu đủ tiền sẽ làm ăn rất tào lao. Từ giáo viên dạy đến cả nv của TC support cũng rất chán.
K rõ bạn sao chứ mình chỉ đóng 6tr là hs đi và tới lúc thi vẫn chưa đóng đủ, lấy bằng đóng nốt phần còn lại sau.
 
Tập Lái
19/3/19
11
41
6
HCMC
Xác nhận
confirm
K rõ bạn sao chứ mình chỉ đóng 6tr là hs đi và tới lúc thi vẫn chưa đóng đủ, lấy bằng đóng nốt phần còn lại sau.
Mh cũng giống bạn cũng chỗ chi nhánh 3/2, học phí cũng gần giống bạn (7tr8 bao hết). Nhưng có mấy vấn đề mh gặp phải như sau:
1. Số giờ thực hành chỉ 12h (bao gồm cả giờ từ lúc lấy xe ở bãi đến sân + 2h ở sa hình thô, không được tập cảm ứng. nếu cảm ứng phải thêm tiền. 500k/h). Người chưa từng lái xe ô tô khi đk cần chú ý vấn đề này. vì 12h quá ít. rất khó để đi thi.
2. 2h sa hình thô bắt học viên trả phí. 100k/h. (tuy nhiên khi làm HĐ mh bắt yêu cầu ghi rõ ràng nên đòi lại đc phí này, ai ko để ý sẽ bị oan vì HĐ ko ghi.)
3. Thi trượt, lên TT dk thi lại, tuy nhiên nv support TC rất chán chỉ biết thu tiền, ko báo h tập cho hv, báo sai ngày thi làm hv phải lên chờ xong về. Gv dạy càng chán, dạy xong thì vứt hv, đi tập thì giao cho gv khác, muốn đổi xe khi tập ko vừa ý thì ko được. cái này rất nhiều bạn chung đợt học đó với mh đều bị.
4. Thi đậu về lấy bằng, yêu cầu đóng 200k khám sk, 200k gv đường trường, 135k phí làm thẻ nhựa. bó chân. Bữa đó vì quá bực nên mh chửi lại và chỉ đóng 135k phí làm thẻ cho xong nhận thẻ rồi về.
Đó là mấy cái mh gặp, chắc do mh xuôi. Nên cảm tình ko tốt. :D
 
Hạng D
24/8/18
1.511
1.581
113
45
Xác nhận
confirm
Các bác đứng quan tâm chất lượng mà hãy quan tâm xem từ khi đăng ký đến khi thi còn mất thêm bao nhiêu chi phí nữa? Vì đó chỉ là những chi phí cứng thôi, chắc chắn sẽ còn nhiều chi phí phát sinh nữa đó ạ. Nói chung cứ học xong mà dưới 8tr thì vẫn gọi là OK đó.

Bàn về chất lượng xíu: Lý thuyết chủ yếu chúng ta tự cày, họ chỉ dạy cho mình một số kỹ năng đoán và loại trừ thôi nhé, chịu khó đọc và suy nghĩ nghiêm túc cũng dễ thôi, nhưng nếu ai có đầu óc hơi "cùi" thì hên xui.
Còn về thực hành: Những ai đã biết cầm vô lăng rồi thì khỏi nói, chỉ học cách để tham dự bài thi thôi. Những người chưa cầm vô lăng bao giờ như mình thì cứ học đầy đủ các buổi thực hành thì cũng không có gì khó khăn cả. Hồi mình học bắt đầu từ cách vần vô lăng luôn, nhưng khi thi cũng đạt 95 điểm.
Bây giờ thi đã khó khăn hơn trước rồi, kể cũng đúng thôi vì ra đường mình thấy các thánh chạy xe kinh khủng quá, nếu không làm gắt như vậy có lẽ người sinh ra không kịp lấp đầy khoảng trống cho người DIED vì tai nạn giao thông mất thôi.

Chúc bác chủ học tốt và thi đậu, quan trọng sau này sẽ là một người lái xe có văn hóa nhé.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B1
26/8/17
57
7
8
33
cái này ko biết có thời gian thực hành chưa hay phải thuê giờ đấy, còn trước khi thi thêm tiền mướn xe cảm ứng dợt nữa.
Quan trọng là bác check có chổ nào ghi là sure cho bác thi tháng 7 ko? hay qua tết thi đấy...=))

P.s; Anh em né Trung tâm đào tạo của An ninh nhân dân 94 An Dương Vương nhé. em đóng tiền từ tháng 7/2018 mà tới giờ đang ngơ ngơ chờ thi tốt nghiệp đây
Lâu thi vậy hả bác
 
Tập Lái
25/7/19
2
0
0
Chuyện là như vậy, hôm qua một ngày đẹp trời ngồi uống cà phê với mấy "ku bạn" nó bàn về ô tô, em cao hứng rủ nó đi xem mấy khóa học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền? (tại tphcm). Đi một lượt cũng được 4-5 chỗ gì đó toàn là 9-10 triệu trở lên không thôi, suy nghĩ đắng đo thế là em chọn nơi học bằng lái xe ô tô giá rẻ nhất đó là TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG với học phí là 6tr4 cộng thêm lệ phí thi nữa là 7 triệu nhưng vì không đem đủ tiền nên được trường hỗ trợ cho đóng 2 lần (mừng hết sức), vào đây thì dịch vụ đi kèm đầy đủ nha các bác: chụp lấy ảnh tại chỗ 30k( 4x6,4x7 gì cũng đồng giá), còn khám sức khỏe là "quẹo phải" luôn 150k thôi bác sĩ hẳn hoi, nhanh gọn lẹ. Vì không tìm hiểu trên mạng trước nên khi chị thu ngân hỏi muốn học thầy nào? nên e bó tay, thế là được giới thiệu luôn "thầy này cao tay lắm" nghe là thích rồi các bác ạ nhân tiện cho em hỏi có bác nào đã từng lấy bằng lái xe ô tô b2 tại đây thì giới thiệu em thầy nào tốt tốt em đổi lại. Còn đây là hình ảnh hồ sơ của em sẽ bắt đầu học vào tháng 03/2019 và thi vào tháng 7.


Các bác thấy chỗ này như thế nào? Có ai đã từng học ở đây chưa và khi đi Thi có phát sinh gì thêm không? Có thể gợi ý giúp em thêm một số nơi khác có dạy thi bằng lái ô tô B2 tại TPHCM để em giới thiệu cho thằng em em sắp tới nó học được không ạ? Cám ơn các bác!!!
Bạn cho mình hỏi bạn đã thi chưa? Trong quá trình bạn học có phát sinh thêm chi phí gì không? Mình cũng đang định đăng ký học ở đây vì gần nhà và học phí khá thấp.
 
Tập Lái
1/8/19
11
3
0
35
tphcm
Xác nhận
confirm
em mới đăng ký thi bên trung tâm dạy nghề gtvt trung ương 3 ở Văn Cao, không biết thấy có ổn không, đóng tiền xong chỉ có cái biên lai thu tiền thôi, ngày giờ thi chưa rõ, chỉ biết tháng 12 thi.
ai đã thi ở đâu thì xin thông tin cho em với , hoang mang quá