Hạng C
3/9/14
736
21.256
103
39
tiêu đề là hỏi đểu là sao a :D
Sao ấy k vào gruop bếp sao Michelin. và hỏi các a ấy cần gì để ra đc món Wellington :D
 
  • Haha
Reactions: foryouandforlife
Hạng C
1/1/19
593
6.842
93
Mặt bằng tầng trệt.

Từ khu vực nhập hàng và sơ chế xong, sao không phải tiếp đến là kho lạnh rồi đến bếp mà anh lại mang cái kho lạnh tít qua bên kia vậy?
 
Hạng C
3/1/13
765
15.575
93
Q12
Mặt bằng tầng trệt.

Từ khu vực nhập hàng và sơ chế xong, sao không phải tiếp đến là kho lạnh rồi đến bếp mà anh lại mang cái kho lạnh tít qua bên kia vậy?
Thì nấu hok hết mới bỏ kho lạnh cất đúng zồi anh :D
 
  • Like
Reactions: topi83vn
Hạng B2
26/8/04
466
2.668
93
Mướn tư vấn bếp về thì mới ngon lành được.
Hình như tầng hầm ko cho đặt bếp Gas nấu ăn.
Phần thô xong rồi thì thi công bếp rất khó vì vướng phải các yêu cầu đặt thiết bị, có khi phải nâng nền mới đủ.
 
Hạng C
9/9/14
933
21.622
93
4*+ mà lên cnl hỏi
Haizzz
Ảnh xin contact thôi. Chứ mấy cái chuyên môn cao thế này, phải có người tư vấn chuyên nghiệp chứ. Cái vụ này không chỉ liên quan đến mảng xây dựng, mà còn luật, kinh nghiệm, nguyên tắc nấu ăn, ...
 
Hạng F
8/8/06
6.454
20.808
113
40
Canteen tầm 100 người ăn thì cần set bếp công nghiệp ko các bác