Bác hả hê với sự thất vọng của con gái rồi. Cần an ủi và củng cố niềm tin cho con gái bằng chính hành động của mình mới phải chứ ???Tại bác hên đó. Em dừng đèn đỏ lane giữa, còn sát lươn là 1 em Altis biển 67 và 1 em Innova biển 95. Em nói với con gái em: tội nghiệp 2 bạn đó, thế nào cũng bị thổi. Nó nói: người ta đi đúng lane mà. Em cá với nó là bị thổi. Và, em đúng. Hai xe đó đi chung đường với em từ Ngyuễn Văn Linh ra, chạy rất đàng hoàng tề tĩnh. Con gái em tức cành hông. Nó nói vậy là lâu nay nó bỏ sinh hoạt Đoàn là quá đúng![]()
Đúng rồi bác ! XXX canh xe biển tỉnh là ngoắc vô kiểm bánh mì mà :3danbanh:Tại bác hên đó. Em dừng đèn đỏ lane giữa, còn sát lươn là 1 em Altis biển 67 và 1 em Innova biển 95. Em nói với con gái em: tội nghiệp 2 bạn đó, thế nào cũng bị thổi. Nó nói: người ta đi đúng lane mà. Em cá với nó là bị thổi. Và, em đúng. Hai xe đó đi chung đường với em từ Ngyuễn Văn Linh ra, chạy rất đàng hoàng tề tĩnh. Con gái em tức cành hông. Nó nói vậy là lâu nay nó bỏ sinh hoạt Đoàn là quá đúng![]()
@Bác Xa Gần: em cũng ráng lắm bác, mà cơ khổ, nhiều khi em muốn cắn lưỡi: hôm đi off Phan Thiết, mình bật xi nhan chành bành mà CSGT gọi vào nói không bật, đòi 500.000đ, con nó đứng sát bên, lên xe nó bực và thất vọng ra mặt; đi Long Hải, lên CTLT CSGT thổi roét, tài xế cầm 100.000đ đưa lấy trơ trơ, mấy đứa học trò lớp 8-lớp 9 ngồi nhìn cười rần rần (vì trước đó cũng có cá nhau là xảy ra hay không, tài xế chạy đúng vì có cá nhau chạy đúng cũng nộp). Người nông dân phải nói sao?
Bây giờ, em thấy học trò biết nhiều hơn em nữa.
Bây giờ, em thấy học trò biết nhiều hơn em nữa.
Nói như vậy cũng hok đúng ... nhiều bác tài hok muốn phiền phức nên đi lane giữa mặc dù biết đi bên trái hok sai, họ chỉ ngại va chạm, có khi đi lane trái gặp xxx ngoắc vào tranh luận đc đi... nhưng thời gian nó mất còn nhiều hơn ( chưa nói bọn bảo kê quanh đó )Zậy là có rất nhìu tài ko nắm luật và sợ xxx lắm.
Nói như vậy cũng hok đúng ... nhiều bác tài hok muốn phiền phức nên đi lane giữa mặc dù biết đi bên trái hok sai, họ chỉ ngại va chạm, có khi đi lane trái gặp xxx ngoắc vào tranh luận đc đi... nhưng thời gian nó mất còn nhiều hơn ( chưa nói bọn bảo kê quanh đó )
cũng chính vì tâm lý ngại va chạm nên xxx càng làm tới. Nếu ai cũng tự tin đi đung luật thì lane trái đó cả chục thậm chí cả trăm xe dừng đèn đỏ thì xxx còn hù các bác dc ko?
Nói như vậy cũng hok đúng ... nhiều bác tài hok muốn phiền phức nên đi lane giữa mặc dù biết đi bên trái hok sai, họ chỉ ngại va chạm, có khi đi lane trái gặp xxx ngoắc vào tranh luận đc đi... nhưng thời gian nó mất còn nhiều hơn ( chưa nói bọn bảo kê quanh đó )
Zậy bây giờ nên chiến với xxx hay nên hòa mấy bác?cũng chính vì tâm lý ngại va chạm nên xxx càng làm tới. Nếu ai cũng tự tin đi đung luật thì lane trái đó cả chục thậm chí cả trăm xe dừng đèn đỏ thì xxx còn hù các bác dc ko?
Chúng ta càng nhân nhượng, bọn chúng càng lấn tới!
Chỉnh sửa cuối: