Chủ đề tương tự
Kinh nghiệm của em là vào Hãng, đắt hơn tý nhưng chất lượng, dùng được lâu hơn mua ngoài rất nhiều (khoảng 2 năm em thay 1 lần).doremon nói:Chào các bác, chả là cái gạt nước xe em lâu ngày bị hỏng em muốn thay gạt nước mới. Các bác có thể giới thiệu em chỗ mua và thay "ngon bổ rẻ" ở Hà Nội không ạ. Cám ơn các bác nhiều
Cụ ra 352 Trần Khát Chân, cứ bẩu là anh em Hội Ô-tô, gặp "cụ" Minh ấy, xinh đẹp và lại dịu dàng. Cần mua gì cũng có thể giúp được đấy bác ợ!
"Cụ" này chơi bên Ô-tô-phăn, giúp cụ em post đường link này cho cụ xem (em không liên quan đến chuyện mua-bán đâu nhá!)
"Cụ" này chơi bên Ô-tô-phăn, giúp cụ em post đường link này cho cụ xem (em không liên quan đến chuyện mua-bán đâu nhá!)
Last edited by a moderator:
Hôm trước em ra đây rồi, ko có loại của Fiat. Đã lắp thử, nhưng dài hơn nên trả lại .phuongcuunet nói:Cụ ra 352 Trần Khát Chân, cứ bẩu là anh em Hội Ô-tô, gặp "cụ" Minh ấy, xinh đẹp và lại dịu dàng. Cần mua gì cũng có thể giúp được đấy bác ợ!
"Cụ" này chơi bên Ô-tô-phăn, giúp cụ em post đường link này cho cụ xem (em không liên quan đến chuyện mua-bán đâu nhá!)
FiatsienaHL nói:Kinh nghiệm của em là vào Hãng, đắt hơn tý nhưng chất lượng, dùng được lâu hơn mua ngoài rất nhiều (khoảng 2 năm em thay 1 lần).doremon nói:Chào các bác, chả là cái gạt nước xe em lâu ngày bị hỏng em muốn thay gạt nước mới. Các bác có thể giới thiệu em chỗ mua và thay "ngon bổ rẻ" ở Hà Nội không ạ. Cám ơn các bác nhiều
Em mua ở chỗ bác Hùng Cò (Nguyễn Công Trứ) 170k cả hai bên của Hàn Quốc. Bên lái là của Satafe, bên phụ của xe gì cũng HQ. Tự lắp lấy thấy ngon lắm. Xe em cũng ELX ạ!