Hạng D
25/8/08
1.102
1.017
113
Đoạn này chú CII mới làm lại phần đường dưới chân tuyến Metro, chắc hết tiền nên chưa sơn lại đó. Lúc đang làm mấy chú xxx hay bắt khúc cấm đường phía trong lắm. Em cũng bị dính hên là có lá bùa bỏ trong xe với bộ đồ an toàn lao động nên cũng thoát.
 
Hạng C
17/7/14
503
29.991
93
- Tình hình giao thông hiện nay rất hỗn loạn. Không riêng gì các tuyến đường có không biển báo, phân làn đầy đủ. Mà ngay các giao lộ lớn, có biển báo,đèn báo, và cả CSGT đang điều tiết cũng vậy.
- Một số thành phần thiếu ý thức, có xu hướng tranh giành được lợi cho bản thân. Đèn đỏ rồi, nhưng vẫn cho xe lướt qua,gây ùn tắc liên tục. Và đã xảy ra va chạm, dẫn đến ẩu đả tại nhiều nơi. CSGT hầu như bất lực với đám người này.
 
  • Like
Reactions: nttanmam
Hạng B2
17/3/08
142
103
43
47
Đoạn này nếu kẻ thì chắc cũng kẻ vạch tạm vì đường mới trải nhựa 1 lớp. Vỉa hè đang còn cao hơn mặt đường, mấy chổ miệng cống theo cốt hoàn thiện đang cao hơn mặt đường nên toàn thấy đục rãnh để cho nước chảy vào. Thêm nữa là khi kẹt xe ngoài XLHN xe công chạy vào đây sắp hàng hai hoặc xe tải và xe du lịch chen vào làn xe máy thế là loạn hết cả lên.
 
  • Like
Reactions: nttanmam
Hạng D
11/3/15
1.875
5.803
113
Không có vạch phân chiều đường và ít xe chạy ngược lại nên xe chạy lộn xộn là bình thường thôi bác. Đường có vạch liền, đường 1 chiều còn bị hàng đàn chạy ngược lại nữa bác. Xe máy chạy ngược chiều hàng đàn trên Nguyễn Kiệm về ngã 6 Gò Vấp, trên Cộng Hoà từ Phạm Văn Bạch và Trường Chinh về đường C12 cạnh sân bay.... Tối qua em còn gặp một chiếc taxi quay đầu chạy ngược chiều trên đoạn Nguyễn Kiệm, trước cửa bệnh viện 175.
 
  • Like
Reactions: nttanmam
Hạng B2
12/5/16
182
220
43
45
Đường Nguyễn Văn Bá, Ngã tư MK gần trạm thu phí Xa Lộ Hà Nội đó bác :D
chỗ này là đường Song Hành, Nguyễn Văn Bá tới ngã 4 Bình Thái là hết rồi