Í, nếu đi thăm ruộng thì lại quá ngon nghen!Xe này dùng chạy hàng ngày là không ổn, giảm nửa giá mua về đi thăm ruộng thì được![]()

Tầm tiền này em cũng sắm 1 con để dành lúc mùa mưa ngập khắp tp xách ra lội nước chạy uber hay grab, hốt bạcnếu bán đổ bán tháo tầm 150 chai trở xuống thì mua về đi thăm rẩy cao su ngon choét.
Em vốn là người dễ tính. Nhưng cũng chịu thua với mấy cái xe này. Thế hệ đi U-Oat đã toi gần hết rồi. Nếu chất thì chơi con JEEP nhìn lối hơn. Đi mấy con U-Oat đội mũ cối
Ôi cái "công nghệ" có từ thời thượng cổ: Lỗ quay tay ở cản trước.

Là sao bác, muốn chạy phải quay tay trc hả. Thông não em phátÔi cái "công nghệ" có từ thời thượng cổ: Lỗ quay tay ở cản trước.
View attachment 631756
Cái này để khi bị hư đề lúc đi rừng lội ruộng gì đó mà không đẩy nổ được thì xài tay quay để khởi động. Thế kỷ 21 chỉ duy nhất UAZ còn được trang bị tính năng siêu đẳng nàyLà sao bác, muốn chạy phải quay tay trc hả. Thông não em phát