Hạng C
11/2/09
628
547
93
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
9A Street 11, Linh Xuan ward, Thu Duc City
Số điện thoại
0888599936
Giá
100
Xin chào các anh em kinh doanh phụ tùng, linh kiện và gara xe hơi.

Với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, người tiêu dùng ngày càng khó tính và chi tiêu cho mua sắm xe hơi ngày càng dè dặt, vấn đề giá thành, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó sức cạnh tranh của ngành xe hơi dường như đang ngày càng tăng cao, khiến việc kinh doanh không còn dễ dàng như trước.

Xu thế kinh doanh thời đại 4.0 đang vẫn còn rất thô sơ bằng các hình thức chạy cạnh tranh giá thầu trên facebook, google, zalo nhưng với quy mô thị trường với hàng chục ngàn nhà bán, khiến thông tin sản phẩm quá khó để tới được khách hàng. Trung bình chi tiêu cho mổi chiến dịch quảng cáo lên tới 30-50 triệu thậm chí vài trăm triệu nhưng số lead mang về rất thấp. Còn nếu kinh doanh trên các sàn như Shop..., laza... thì lại không phù hợp, không chủ xe nào lại đi mua phụ tùng hay đặt dịch vụ trên các sàn này cả, hơn nữa, các sàn này định hướng là sàn giá rẻ chuyên về các sản phẩm giá rẻ, dẫn tới bán các sản phẩm liên quan tới xe hơi là hoàn toàn bất khả thi.

Vậy thì còn cách nào khác để giúp anh em ngành ô tô có thể bán hàng hiệu quả, tiếp cận hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng hay không?

Giải pháp đó nằm trong ứng dụng CarX, sàn thương mại điện tử dành riêng cho ngành xe hơi, với đối tượng mục tiêu 100% là người sở hữu và dùng xe hơi, đây là đối tượng khách hàng mà bất kỳ anh em kinh doanh ngành xe đều muốn hướng tới và tiếp cận. Ứng dụng CarX phân chia ra từng hạng mục để anh em dễ bán hàng, dễ kinh doanh và làm thương hiệu như :
- Sửa chữa bảo dưỡng: dành cho anh em gara
- Cứu hộ giao thông
- Detailing, tuning: dành cho workshop chăm sóc xe
- Phụ tùng, linh kiện: dành cho các shop, nhà phân phối phụ tùng
- Ắc quy
- Mâm lốp...
Ứng dụng CarX - Giúp anh em bán phụ tùng và kinh doanh Gara hiệu quả

Với mỗi đơn hàng từ người dùng, quy trình từ nhận đơn, kết đơn, giao đơn và thống kê thanh toán, doanh thu, quản trị bán hàng, quản lý dịch vụ, khách hàng... đều được số hóa toàn bộ, giúp người bán quản lý bất kỳ nơi đâu, bán hàng ngành ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, App CarX có lượng user đang tăng trưởng lên tới con số hàng triệu, thì việc thúc đẩy tăng trưởng, mở rộng kinh doanh "không khoảng cách địa lý" sẽ giúp doanh thu tăng vượt bậc mà không tốn chi phí cho việc quảng cáo.

Hiện tại, ứng dụng Sàn TMĐT CarX đang miễn phí đăng ký tạo gian hàng, miễn phí bán và chiết khấu bán hàng, là cơ hội tuyệt vời cho anh em kinh doanh lĩnh vực ô tô có thể tạo ra những đột phá trong kinh doanh.

Anh em có thể tìm hiểu thêm tại : www.carx.asia - www.car-x.vn
Link tải App trải nghiệm: Iphone , Android
Mọi chi tiết hoặc hỗ trợ đăng ký liên hệ qua hotline: 0888 5999 36