Thảo Luận Chung Ứng xử giao thông!

Hạng B2
8/2/12
247
0
16
Hi hi.... Em đang tưởng tượng con kiến đang muốn đạp ngã con voi.
21.gif
21.gif
21.gif


tin_truc22 nói:
Em tận mắt chứng kiến cảnh 1 chiếc xe bus lấn lane 2B. Tay 2B tức quá lấy chân đạp vào cửa xe buýt, kết quả 2B ngã lăn quay ở lề đường :D
 
HMG
Hạng D
14/8/12
2.197
525
83
TP.HCM
Cái tôi trong đầu rất nhiều người VN nó to hơn vốn văn hóa nên giao thông mới loạn lên. VN còn ít xe ô tô cá nhân mà đã kẹt lên kẹt xuống, nhiều như các nước phat triển thì chắc khỏi lưu thông luôn. Cái ý thức đi sau nhưng cứ muốn đến trước, len lỏi bất chấp cả tính mạng thì sao tránh khỏi va chạm. Thêm máu anh hùng rơm nên oánh nhau sẽ xảy ra là tất yếu.
 
Hạng D
11/5/11
1.131
127
63
Saigon
25 tết đi tảo mộ kẹt xe ngay lăng cha cả , đang nối đuôi làn 4 bánh thì 2 bánh chen ngang qua đường , em o cho qua thì đập tay vào ca pô , 2 thằng em nhảy xuống hỏi mày phá xe à , thì cô vợ ngồi sao xin lổi bảo rất vội , Anh kia thì o nói gì nên thôi . Em ghi nhận câu Bác là : Đi đường kẹt xe là phải chấp nhận va quẹt, ai quý xe quá để ở nhà mà ... thờ. :D

san013 nói:
 
Nếu bác đi đúng luật, không lấn làn xe 2B thì họ kô đập thùng xe bác.
Đi đường kẹt xe là phải chấp nhận va quẹt, ai quý xe quá để ở nhà mà ... thờ.
Đụng tới cơ thể , sức khỏe người khác cần phải giam lại , không cho bảo lãnh cho biết mùi nhà tù.
cuongf11 nói:
Kẹt xe ngả tư 2 bánh đập thùng xe rầm rầm thách thức thì Bac làm sao ?
san013 nói:
cái này do luật không nghiêm, trường hợp như bác xe 4B xuống đánh AB đáng lẽ phải tạm giam lại, tối đó cho gặp chào mấy tay đầu gấu , lần sau đố dám hung hăng. Dân quê mới có cái xe nên quý hơn bố nó.
 
Hạng D
25/11/09
1.989
30
48
Đau đầu cho ý thức giao thông xứ ta quá. Kiểu gì cũng chết.
Đi xe bus cho nó lành
 
Hạng D
29/10/10
1.106
213
63
Tp Hồ Chí Minh
Ông bà ta nói một câu nhịn chín câu lành mà ...hung hăng quá thì cũng có ngày mang hoạ .Nhưng không phải cứ nhịn hoài vấn đề là ứng xử đúng cách & và có Văn hoá . Em nghĩ vậy ! :)
 
Hạng C
26/12/12
949
16
18
Luật pháp có mà sao cứ phải giải quyết = nắm đấm nhỉ? đúng là ko có học.
 
Hạng B2
31/7/12
433
252
63
ngoc_fanclub nói:
thế kết quả cuôc chiến ai thắng
xui xui thằng ab nó cho cuc gạch vào kiêng rùi ù chạy thì mang họa
E mà đứng đó chắc ăn gạch với 4b rùi, vì 4b dừng trước mặt e nên nhìn cận cảnh lun. Xe còn mới tinh (chắc mới lấy "hàng" xong nên chủ xe xót ý mà), hình như k có dán logo sài gòn. Bà cả e nói mần chi mà quánh nhau ghê thế, e bảo quánh cho chừa cái tội đi sai luật mà còn kiếm chuyện, gặp e đang nóng chắc cũng quánh thằng kia (nhìn thằng 2b mặt mũi cũng bặm trợn, phục cho chủ xe 4b) he he.
Xui cho thằng 2b là nó tính chuồn sau khi cọ xe 4b, nhưng dòng người túa lên mà nó thì đâm đầu chiều ngược lại nên..... cứng ngắc, tạo điều kiện cho bác 4b bổ từ sau tới. (y như phim hongkong năm 90)