life_car nói:
Heheeh.... Thế bác có biết diễn biến của vỡ kịch này không bác? BM giải quyết như thế nào bác? Lằng nhằng dây điện quá!
life_car nói:Phố ĐẠI TỪ ở Hà Nội. Hôm trước các bác có bác độ DVD và 7.1 system speaker cho chiếc C180k Sport model 2006 . Tất cả hết 6k obama đó bác. Ko biết W204 có mắc hơn ko. ( Ah mà chính là xe này đấy các bác. http://vnexpress.net/GL/Oto-Xe-may/2008/11/3BA08605/.%29
Cảm ơn bac Life_car rất nhiều. Em nghĩ 6k bộ này chắc chắn là hơn 80t (hơn 4k) bộ DVD của MBV (chỉ DVD mà ko nâng cấp loa), vậy ngoài ca sĩ Hồng Nhung đại diện cho MBV thì nếu ai có ý định lắp DVD của hãng nên xem xét. Em sẽ tìm hiểu thêm tuy nhiên em chỉ thích nâng cấp loa và sử dụng CD (hoặc UMI) đề nghe nhạc thôi chứ GLK bé như cái chậu mà ngồi xem DVD chắc hỏng hết mắt các bác nhảy.
Car Banana nói:life_car nói:Car Banana nói:Cảm ơn bac Life_car rất nhiều. Em nghĩ 6k bộ này chắc chắn là hơn 80t (hơn 4k) bộ DVD của MBV (chỉ DVD mà ko nâng cấp loa), vậy ngoài ca sĩ Hồng Nhung đại diện cho MBV thì nếu ai có ý định lắp DVD của hãng nên xem xét. Em sẽ tìm hiểu thêm tuy nhiên em chỉ thích nâng cấp loa và sử dụng CD (hoặc UMI) đề nghe nhạc thôi chứ GLK bé như cái chậu mà ngồi xem DVD chắc hỏng hết mắt các bác nhảy.
Em cũng nghĩ như vậy. Nói chung trên xe hơi nên trang bị dàn âm thanh cho thật "chiến" là OK rùi! Do vậy ngoài dàn loa, amply v.v... nếu còn hoành tráng nên đầu tư thêm cái UMI nữa là tuyệt (nguồn nhạc phong phú hơn, đỡ khổ cho cái dàn CD suốt ngày phải quay đều, quay đều....). Còn cái RSE thì chỉ được cái hào nhoáng thôi. Thực ra nó chỉ phục vụ cho người ngồi băng sau. Âm thanh thì phát qua tai nghe không dây... Ích kỹ wé!
Re:VÀI THẮC MẮC VỀ C200 ELEGANCE
Em thì lại chỉ thích có cái nào gắn được GPS cho nó chạy trên màn hình cho đỡ buồn
Hà nội có bác nào có Interface không nhể????? Dịch vụ cho Merc đúng là quá nghèo nàn!
P/S: à quên, em còn thích có bộ bi-xenon hơn. Giá mà nó bán cả cụm để em thay thì tốt (tất nhiên nó đừng có cứa cổ em quá
).
Em thì lại chỉ thích có cái nào gắn được GPS cho nó chạy trên màn hình cho đỡ buồn
Hà nội có bác nào có Interface không nhể????? Dịch vụ cho Merc đúng là quá nghèo nàn!
P/S: à quên, em còn thích có bộ bi-xenon hơn. Giá mà nó bán cả cụm để em thay thì tốt (tất nhiên nó đừng có cứa cổ em quá
Last edited by a moderator:
kanz_min nói:C w204 lúc đầu thì là Harman/Kardon cơ mà =.= chẳng nhẽ GLK ra mắt mà ko bằng thằng em sao???![]()
Em hỏi bên nhà máy và đại lý về loa Harman Kardon, chỉ có phiên bản đầu tiên thuộc Limited dành cho 100 khách hàng đầu tiên mới có loa này. Em có người bà con mua xe lô đầu tiên mới có loa này
Vậy hả bác GLK_Class, xe nhà em C200A là 1 trong 10 chiếc đầu tiên của HN. Lúc mua Merc tổ chức tại Nhà hát lớn còn trao giấy chứng nhận nữa, mỗi tội xe do ông cụ nhà em đi toàn nghe nhạc đỏ. Trên cánh cửa loa ghế trước em không thấy có chữ Harman, nhưng công nhận nghe tiếng rất đã nhất là so với con xe của em.
ô hay nhỉ, em chưa bao giờ nghe thấy thông tin này, em ko nghĩ 1 chiêu quảng cáo hay vậy mà Mec ko công bố rộng rãi, 100 GlK limited?? nghe kêu đấy chứ các bác nhỉ.GLK_Class nói:kanz_min nói:C w204 lúc đầu thì là Harman/Kardon cơ mà =.= chẳng nhẽ GLK ra mắt mà ko bằng thằng em sao???![]()
Em hỏi bên nhà máy và đại lý về loa Harman Kardon, chỉ có phiên bản đầu tiên thuộc Limited dành cho 100 khách hàng đầu tiên mới có loa này. Em có người bà con mua xe lô đầu tiên mới có loa này