Tập Lái
3/10/12
16
29
13
HCM
Sáng qua có việc đi Bình Phước qua QL13, do cần về đến sớm nên mình đi từ 4 giờ sáng, trời tối nhưng nhiều đoạn đường gần ngã tư Bình Phước Thủ Đức đến địa phận Bình Dương không có đèn đường tối thui. Có mấy chỗ anh em cần để ý vì có thể nguy hiểm:
- Khúc trước sau Cầu Ông Bố đang làm đường bị rào chắn còn khoảng hẹp nếu ai đi nhanh thì nguy hiểm vì vừa xuống cầu khoảng 200m là có rào chắn phải chuyển qua đường bên kia tới ngã tư cầu Ông Bố (hướng HCM-BD).
- Sau ngã tư khoảng 100m cũng có sửa gì ở con lươn mà để nhoi ra làn ngoài một khúc, không có biển báo nguy hiểm, đèn đường tắt =======>>>> mình súy bị nguy hiểm chổ này.
- Đoạn nội thị Chơn Thành, Minh Hưng, Tân Khai đang sữa đường (bóc nhựa cũ trãi lại thảm nhựa đường theo từng ô), hầm hố nhiều nên các bác cẩn thận.
Do mình đi là sáng sớm nên tầm nhìn hạn chế nếu bác nào đi sớm thì để ý nhé (đi vội và trời tối không có hình minh họa nhé các bác).
PS: dạo này toàn tuyến Bình Dương không thấy máy sấy, ở Bình Phước thì thấy hay đứng ở sau bảng báo hết nội thị và một điểm khúc giao Minh Hưng với Tân khai nhưng máy sấy để công khai ngay khúc đường thẳng, không có anh hùng núp nha các bác.
Chúc OSers bình an trên đường.
Brgs,