Vấn đề đọng nước khi sử dụng nắp thùng cuộn xe bán tải và cách khắc phục​

Xin chào các bác OS !. Nắp thùng cuộn xe bán tải là một phụ kiện phổ biến cho xe bán tải. Nó giúp che chắn và bảo vệ các vật dụng được chở trên thùng xe khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Nắp thùng cuộn cải thiện thẩm mỹ và tăng tính tiện dụng cho xe bán tải của bạn. Nó là loại nắp thùng dễ thao tác sử dụng nhất: Đóng mở dễ dàng kéo bằng tay hoặc điều kiển bằng Remote, linh hoạt trong chở đồ. Dưới đây là chia sẻ vấn đề hay gặp phải của nắp thùng cuộn xe bán tải.
Vấn đề hay gặp phải nhất của nắp thùng cuộn xe bán tải là đọng nước. Nguyên nhân đọng nước là do lâu ngày không được vệ sinh bị bụi bẩn, lá cây, rác gây tắc đường thoát nước. Khi đọng nước lâu ngày sẽ dẫn đến rỉ và hỏng lò so kéo ở trong hộp đựng cuộn làm cho khi kéo ra đóng vào bị kẹt hoặc không đóng mở được. Cách khắc phụ tình trạng đọng nước là vệ sinh nắp thùng định kì. Khi phát hiện nắp thùng đọng nước bạn có thể đến các gara để vệ sinh hoặc tự vệ sinh tại nhà theo cách video mô tả dưới đây:
Video xử lí đọng nước nắp thùng cuộn xe bán tải:

Để biết rõ hơn về Nắp thùng cuôn xe bán tải các bác vui lòng liên hệ theo số 0979 242 056 Mr Lợi. Hoặc ghé trực tiếp địa chỉ làm việc của DNL Auto tại số 96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Để được tư vấn rõ hơn