Mập nhận định vấn để này đơn giản hơn bác nhiều. Vì Mập đi mua dự án kiêm cơm, tức là mua xong, được giá thì bán, không để đó cho thuê nên cái nào ngon mới nhào vô.
Đối với mấy dự án có thể làm việc trực tiếp CđT thì Mập cứ lên gặp trực tiếp để lấy CK max thôi. Còn nếu chơi với sàn thì cũng gặp Trưởng sàn làm việc à. Chảnh chó lắm. Vì Mập cũng là dân làm ăn, có khi phải bán lỗ để cạnh tranh chớ nói gì trích bớt HH để giành khách. Đâu phải khách nào cũng vậy, bớt lấy khách, bù vào bằng khách khác, mỗi quan hệ trong làm ăn cực kì quan trọng.
Mập nhắn với Sale: Ra làm ăn thì chấp nhận thương trường khóc liệt. Còn không chấp nhận thì đừng bán. Còn với bác: mỗi người 1 quan điểm. Chúc bác sớm mua được món hời.