Giào quá có khinh a í k bác Gà?Móa! Nhà rào.....éo thể coi xường được!![]()
dự là quá giào cũng khinh luôn. khinh vì giào hơn mình...hahahaha, vãi bác gà.Giào quá có khinh a í k bác Gà?
Dzụ xăng cộ thì ngày trước nhà em có sử dụng con LC 1995 đến 2005 đúng 10 năm, nói chung là ngon đó, nhưng pà mịe đúng là ăn uống đếch biết kiêm khem là ji, vả lại phụ tùng cũng đắt nữa! Được cái đi xa lộ an tâm lắm ợCác xe bác nêu, đều là nỗi ám ảnh của mình đó!
Sau 50-70-100 cây, bác sẽ tốn tổng cộng tầm 500 Chẹo để bảo hành cho em nó!
Poches sau 1-2 năm xử dụng, bán không ai mua.
Gl 550, chết thảm như vụ tông xe hồi sáng nay!
Nhưng chả sao, tuổi trẻ cứ thường thức cho biết cảm giác sung sướng đã, rồi sẽ tới cảm giác mất tiền khi sửa chữa và mua bán!
Kệ, đời có mấy nỗi!!!
Em LX thì cũng y chang em Lanc thôi, chỉ khác đi đồ chơi. Còn lại chung máy, khung gầm.
Mình chơi qua hết rồi. Chỉ chấm được Gl!
Nên chuẩn bị Phi đựng xăng trong nhà, em nó nghiện ngập lắm!!!
Chúc mừng bác bước vào thế giới chơi và hầu xe nhé!!!
Đúng rồi, xe tăng ra đường mà, bà con tránh hết. Nhưng lái thì mệt lắm, cứ như Khỉ đánh đu!!!Dzụ xăng cộ thì ngày trước nhà em có sử dụng con LC 1995 đến 2005 đúng 10 năm, nói chung là ngon đó, nhưng pà mịe đúng là ăn uống đếch biết kiêm khem là ji, vả lại phụ tùng cũng đắt nữa! Được cái đi xa lộ an tâm lắm ợ![]()
Nói chung nỗi sung sướng và đau khổ đều bằng nhau!!!