Dù sao cái xa lộ đó cũng có nhiều làn đường nên các anh GTCC vẽ ra thế và nghĩ chắc không sao. Riêng phần đường chỉ có 2 làn đường thì mình vẫn chưa thấy chỗ nào cắm biển 412 cả và hy vọng là các chú GTCC đừng nổi hứng lên cắm biển lung tung là đượcgiữa cái xa lộ đang bon bon .. ảnh còn dám đặt cái tiểu đảo giữa đường .. thì việc gì là không thể hả bác![]()
![]()
dạ có đó bác ơi . đoạn từ suối tiên rẽ về đại học nông lâm đường 2 làn có biển 412 đoàng hoàng nháDù sao cái xa lộ đó cũng có nhiều làn đường nên các anh GTCC vẽ ra thế và nghĩ chắc không sao. Riêng phần đường chỉ có 2 làn đường thì mình vẫn chưa thấy chỗ nào cắm biển 412 cả và hy vọng là các chú GTCC đừng nổi hứng lên cắm biển lung tung là được![]()

Chắc cú như vậy luôn chứ có lẽ, có chẳn gì.em khiếu nại xong xxx vẫn cương quyêt phạt e. và sau đó e khiếu kiện nhưng có lẽ bên tòa và xxx có quan hệ mật thiết nên hêt khó khăn này rồi tới khó khăn khác. e không có đủ sức theo tới cùng được
Phắc má đờ tụi nó!
dạ có đó bác ơi . đoạn từ suối tiên rẽ về đại học nông lâm đường 2 làn có biển 412 đoàng hoàng nhálàn trong 2bánh. xe khách .oto con. làn ngoài xe tải ,khách ,con bác tài nào lạ đường hay quen chạy xe tải ở trong là dzính liền à.. nhưng những trường hợp đặt biển412 ở những đoạn đường chỉ có hai làn xe là rất hiếm gặp ..
![]()
Thế chúng nó cắm mà chúng nó ko biết là còn 1 loại xe có tên là Thô Sơ cụ nhẩy, loại xe này xuống ruộng mà đi hay sao ta?
ĐM bọn này, hôm trước chạy hướng về Q12, em thấy bọn nó bên kia đường vòng xe lại chạy 2 lần, cố ý chạy thật chậm nhìn bọn nó mà nó éo kêu vào...
Hôm đi với chú về đó, gặp bọn này chứ đâu. Giờ chắc phải nhờ có OS nào nhà gần đó thấy bọn này làm ăn thì PM, gọi mình ra để nói lý lẽ.Cái này em không rành mà lại không có ai tư vấn pháp lý nên chịu.