Auto News
4/7/12
2.875
958
113
Đà Lạt
www.facebook.com
[Video] Đang chạy, tài xế Hyundai Genesis bỗng dưng nhảy ra khỏi xe

Hyundai vừa tung ra một đoạn video clip ấn tượng, trong đó có đến 4 tài xế đã nhảy ra khỏi xe Genesis và để chiếc xe tự vận hành. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó ?[pagebreak][/pagebreak]

Chiếc Genesis hoàn toàn mới của hãng xe Hàn Quốc sở hữu hàng loạt tinh hoa công nghệ với trang bị động cơ mới mạnh mẽ, thiết kế nội thất đổi mới, kiểu dáng ngoại thất sang trọng, lịch lãm. Hơn thế nữa, Genesis 2015 còn được nâng cấp những tính năng công nghệ an toàn hàng đầu hỗ trợ tích cực cho người lái như chức năng kiểm soát làn đường, kiểm soát hành trình thông minh cao cấp.

Hyundai thực hiện clip trình diễn công nghệ an toàn hàng đầu của hãng với nhân vật chính là dàn xe Genesis 2015 di chuyển trên đường thử tại California.

[Video] Đang chạy, tài xế Hyundai Genesis bỗng dưng nhảy ra khỏi xe


Khi đoàn xe đã được các tài xế điều khiển theo thứ tự một hàng dọc nối đuôi nhau, các tài xế lần lượt cho xe tự điều khiển, leo người lên mui xe qua cửa sổ trời và nhảy sang xe hộ tống chạy song song với đoàn xe. Chỉ còn lại duy nhất tài xế xe Genesis dẫn đầu đoàn ngồi lại trong xe và hoàn toàn để xe tự di chuyển tiếp.

Mọi người hãy tưởng tượng nếu đột nhiên chiếc Genesis dẫn đầu đoàn gặp vật cản hoặc xe phía trước dừng đột ngột thì chuyện gì sẽ xảy ra cho cả đoàn xe?

Chúng ta cùng xem kết quả trong video clip bên dưới.​

Video clip màn trình diễn công nghệ an toàn khá ấn tượng của dàn xe Hyundai Genesis 2015

(theo motorauthority)
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
5/5/08
385
103
43
Xì Phố
Xe đẹp lại tích hợp nhiều công nghệ. Không biết bao giờ đường xá VN mới có thể xài hết những công nghệ này.
 
Hạng C
19/12/13
527
88
28
cảm biến chệch làn đường và hỗ trợ tự động thắng hay quá, sợ VN ko áp dụng đc