Tập Lái
20/4/21
6
0
1
hn
vienthammykorea.vn
Việc nhiều tin đồn viện thẩm mỹ Korea đang trái chiều hay sử dụng sản phẩm không chất lượng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tói thương hiệu Viện thẩm mỹ Korea nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để khẳng định viện thẩm mỹ Korea lừa đảo khách hàng hay không?

Kết Quả Trái Chiều Về Viện Thẩm Mỹ Korea Lừa đảo

Thương hiệu Korea Spa & Clinic
Để đi tìm sự thật về Viện thẩm mỹ Korea có uy tín không hay chỉ là một Spa – Thẩm mỹ viện kém chất lượng, khống đúng cam kết khách hàng. Hãy cùng chúng tôi lần lượt tìm hiểu về rõ về các yếu tố liên quán đến Viện thẩm mỹ như: Quá trình phát triển, Đội ngũ chuyên gia bác sĩ, thành phần sản phẩm, tính hiệu quả và độ an toàn … trước khi đưa ra kết luận cuối cùng nhé!

Viện thẩm mỹ Korea – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc​

Dưới sự bảo trợ của chính phủ, Viện thẩm mỹ Korea đã chính đặt trụ sở tại Việt Nam vào năm 2011, Với mục tiêu trở thành một địa chỉ giảm béo hàng đầu. Ứng dụng các sản phẩm và công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc về Việt Nam.Không ít người đã nhầm lẫn và mơ hồ về sản phẩm và phương pháp giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea. Họ nghĩ rằng, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không thương hiêu, không nổi tiếng trên thế giới, sử dụng liệu trình giảm béo phản khoa học, … Bởi hiện nay không ít các spa lấy cùng tên hoặc lấy tên gần giống với thương hiệu viện thẩm mỹ Korea, sử dụng chiêu trò quảng cáo kiểu “treo đầu dê, Bán thịt chó”.

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại Korea​

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tại viện thẩm mỹ Korea là những người được đào tạo bài bản và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, với chuyên môn dày dặn.

Kết Quả Trái Chiều Về Viện Thẩm Mỹ Korea Lừa đảo


Một trong nhưng yếu tố tạo sự uy tín và thương hiệu tại Korea Spa & Clinic chính là từ lúc thành lập tai Việt Nam, đã nhận được sự chung tay góp sức từ đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã được đào tạo bởi trung tậm nghiên cứu CAREGEN.

Kết Quả Trái Chiều Về Viện Thẩm Mỹ Korea Lừa đảo

Đội ngũ chuyên gia quốc tế
Chỉ có đội ngũ có niềm đam mê với nghề, tận tâm với khách hàng mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, với hơn 12.000 khách hàng giảm béo thành công mỗi năm.

Nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thảo được tự nhiên​

Sản phẩm công nghệ giảm cân tại viện thẩm mỹ Korea được các nhà khoa học tại trung tâm CAREGEN Hàn Quốc, sau nhiều năm nghiên cứu và chon lọc kỹ lưỡng đã lựa chọn nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và thảo mộc có lợi cho cơ thể con người để đưa vào sản phẩm.

Kết Quả Trái Chiều Về Viện Thẩm Mỹ Korea Lừa đảo

Thành phần tinh chất từ thiên nhiên
Với thành công sau ứng dụng công nghệ giảm béo Max Thin Lipo đã được mọi người biết đến, và CN giảm béo Max Thin Nanomax ra mắt vào 13/10/2019. Bằng phương pháp giảm cân không phẫu thuật, với tinh chất là sự kết hợp gồm các thành phần chính: Axit trái cây – Nấm linh chi đỏ - Enzym – DNA cá hồi – tinh chất 6 loài hoa cúc, đã được hiệp hội FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội “ có 1 không 2” của CN giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea​

Đi tắt đón đầu công nghệ giảm cân tiên tiến nhất, Viện thẩm thẩm mỹ Korea là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độc quyền ứng dụng công nghệ giảm béo tại trung tâm nghiên cứu CAREGEN.

Chúng tôi khẳng định, không có công nghệ giảm béo nào có đầy đủ thành phần và giảm béo hiệu quả ngay cả mở nội tạng như ở viện thẩm mỹ Korea.

Tại Korea Spa Clicnic đã thành công khi ứng dụng công nghệ giảm béo cho những khách hàng có độ tuổi từ 60 – 80 tuổi. những người có bệnh lý như: Suy thận, tim mạch, tiểu đường, Ung thư ( đang xạ trị) vẫn giảm béo thành công. Không những thế, sau qua trình giảm béo các bệnh lý của khách hàng còn có dấu hiệu thuyên giảm hơn.

Quá trình giảm béo khách hàng chỉ cần đến Spa Korea 1 lần, mất khoảng 60 – 90 phút cấy tinh chất, không hề sử dụng thuốc uống, không tiêm.

Thực hiện giảm béo mà không cần tập thể dục hay các chế độ ăn kiêng nào, vẫn sinh hoạt bình thường.

Kết Quả Trái Chiều Về Viện Thẩm Mỹ Korea Lừa đảo

TẠI SAO VIỆN THẨM MỸ KOREA MANG NHỮNG THÔNG TIN XẤU​

Khách hàng giảm béo với nhiều mức giá khác nhau​

Công nghệ giảm béo được thực hiện độc quyền tại các cơ sở của Viện thẩm mỹ Korea tại Việt Nam và chính sách giá của công ty là rất nhất quán và có công bố rõ ràng tại các cơ sở.

Theo như tìm hiểu, công ty có chính sách giảm giá đặc biệt cho khách hàng mong muốn giảm béo nhưng điều kiện kinh tế không cho phép vào các dịp khuyễn mãi đặc biệt như: ngày lễ, sinh nhật, tháng ngâu …

Với chính sách ưu đãi giảm béo 1 vùng tăng thêm 1 vùng, giảm giá lên đến 70% dẫn đến chênh lệch giá.

Việc này chứng tỏ, Viện thẩm mỹ Korea có tất nhiều chính sách để hỗ trợ giảm béo cho khách hàng tốt nhất, mong muốn đồng hành lâu dài cùng phụ nữ Việt.

Nhầm lẫn thương hiệu, đến nhầm spa kém chất lượng​

Việc lấy tên trung tâm gần giống hoặc giống tên một thương hiệu nổi tiếng để hoạt động, là việc không hiếm tại Việt Nam. Việc này đã làm không ít người mơ hồ về thương hiệu giảm béo Viện thẩm mỹ Korea, gây nghi ngờ về chất lượng dịch vụ và dẫn đến mất niềm tin của khách hàng.

Để tránh khách hàng bị nhầm lần, dễ bị các thẩm mỹ viện kém chất lượng lừa đảo. Viện thẩm mỹ Korea xin đính chính rõ thông tin:

- Viện thẩm mỹ Korea hiện tại đang có 2 chi nhánh tại:

Miền Bắc: 100, Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Miền Nam: Số 1, Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1

Tổng đài tư vấn: 1900 0361

Korea Spa & Clicnic được cấp các chứng chỉ quốc tế để hoạt động và hành nghề.

Kết Quả Trái Chiều Về Viện Thẩm Mỹ Korea Lừa đảo

chứng chỉ quốc tế của Viện Thẩm Mỹ Korea

Gọi điện mới khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ​

Việc mời khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và mua hàng là phương thức kinh doanh khá phổ biến ở nhiều thương hiệu dịch vụ làm đẹp nói riêng và các thương hiệu dịch vụ khác nói chung. Viện thẩm mỹ Korea muốn khách hàng được dịch vụ cao cấp của công ty từ đó có thể cảm nhận được công dụng tốt nhất của sản phẩm cũng là điều dễ hiểu. Khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng hoặc không mua hàng mà Viện thẩm mỹ Korea không có bất cứ tác động bắt ép nào đối với khách hàng.

Chiêu trò truyền thông bẩn từ đối thủ và các trang web lá cải​

Do sự dụng công nghệ hiện đại, và ứng dụng độc quyền nên có không ít các đối thủ từ lớn đến bé, do không thể cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, khiến họ chuyển sang sử dụng các cách hèn hạ là đưa các bài viết bịa đặt, nhằm hạ thấp uy tín thương hiệu.

Đang nói hơn, khi có các tờ báo “lá cải” thiếu uy tín cũng vào hùa gây hiểu nhầm cho những khách hàng đang tìm hiểu về thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Korea.

Dịch Vụ Của VTM KOREA Đã Được Các Khách Hàng Trong Và Ngoài Nước Đánh Giá Cao.

Với thời gian dài chúng tôi Đã được những kết quả và mang lại rât nhiều liềm vui. Cũng như đã thay đổi được cuộc sống hàng trăm khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm : https://nangdep.net/vien-tham-my-korea.html