Phải xài Việt mắt mới có hỗ trợ zụ nàycác bác cho em hỏi vietmap có hỗ trợ các con đường cấm quẹo hay cấm oto theo giờ không vậy, bữa em thử trên google map thì nó cho đi chạy vào đường cấm luôn.

Phải xài Việt mắt mới có hỗ trợ zụ nàycác bác cho em hỏi vietmap có hỗ trợ các con đường cấm quẹo hay cấm oto theo giờ không vậy, bữa em thử trên google map thì nó cho đi chạy vào đường cấm luôn.
Vietmap hay anh gồ cũng vậy thôi bác ơi, không chính xác100% được đâu, mình phải chú ý biển báo thêm nữa mới ok.các bác cho em hỏi vietmap có hỗ trợ các con đường cấm quẹo hay cấm oto theo giờ không vậy, bữa em thử trên google map thì nó cho đi chạy vào đường cấm luôn.
vao trang vietmap.vn hay .com rùi tim thiết bị phù hơp với mình đang xài . down vè và chép đè vào thẻ nhớ. Lưu ý trước khi chép đè vao thẻ nhớ, copy bản phụ vào máy tính tránh trường hợp chép xong ko đoc đươc còn có bản backup
Bác đem thẻ đến 3 Trần Nhân Tôn P9 Q5. Em mới đến hôm thứ 5 chép phiên bản mới vào thẻ mất 5 phút. Em đi lòng vong trong TP thấy có cập nhật lại tốc độ các tuyến đường có dãy phân cách thì báo 60 còn các tuyến không dãy phân cách thì 50km/h. Em chưa ra ngoại thành hoặc đi Tỉnh nên chưa biết VM cập nhật ra sao.Nếu e k biết tự làm được thì mang đến đâu bác?
thanks !
Bác đem thẻ đến 3 Trần Nhân Tôn P9 Q5. Em mới đến hôm thứ 5 chép phiên bản mới vào thẻ mất 5 phút. Em đi lòng vong trong TP thấy có cập nhật lại tốc độ các tuyến đường có dãy phân cách thì báo 60 còn các tuyến không dãy phân cách thì 50km/h. Em chưa ra ngoại thành hoặc đi Tỉnh nên chưa biết VM cập nhật ra sao.
Tại Bác không đi chép thêm phiên bản mới, từ năm ngoái tới giờ em nhớ không lầm thì em đã đến VM 2, 3 lần để chép phiên bản mới.Cảm ơn bác !
e mua xe đầu năm ngoái nên nó lỗi thời quá, ngay cả CT LT-DG vẫn chua cập nhật...