Xe điện, điện thoại...bắt phải mua tất!mua xe đạp điện ? hay sao anh
Sao giống aliba bốn quá vậy a?Hic, cháu em làm nhân viên cua VIN, nó bắt tất cả NV phải đăng ký mua xe VINFAST, không mua thì trừ lương, đến 30.9 này, 100 % nhân viên phải mua!
Chắc cháu nó nghỉ làm!
Xe điện, điện thoại...bắt phải mua tất!
sao anh V không nói anh P hay anh T là kêu mấy con bò đỏ mua ta ? mỗi gia đình của mấy con bò là có thêm 4/5 pax nữa ????
Tụi tôi lương có 3tr/vụ, tiền đâu mua.sao anh V không nói anh P hay anh T là kêu mấy con bò đỏ mua ta ? mỗi gia đình của mấy con bò là có thêm 4/5 pax nữa ????
Cán bộ mếu máo phân trần.
Lo gì ảnh còn cái hiệp hội DN Việt ở Nga hú cái là các bạn gởi order đặt hàng tới tắp, sợ phải thuê tàu chở ô tô xk của Nhật mới kịp cung ứng.
Em không hiểu những người tiêu dùng ngu nhu vậy thì tiền đâu để mua con xe 1 tỷ?Có người cọc lần đầu cứ nghĩ mình sở hữu xe tỏi9 nhen, lãi bước đầu 500mi, kinh
View attachment 1996826
Ơ, chú đi con Kona giá vài trăm chai mà dám chửi bọn mua xe tiền tỷ là nguEm không hiểu những người tiêu dùng ngu nhu vậy thì tiền đâu để mua con xe 1 tỷ?
Ý là em không tin cái thằng viết bài đó đó. Người ta có tiền mua xe không ngu vậy đâuƠ, chú đi con Kona giá vài trăm chai mà dám chửi bọn mua xe tiền tỷ là ngu![]()
Ko dám nói là ngu nhưng xem nhiều người nhận con Fadil đợt đầu mình đoán đó là con xe ô tô đầu tiên trong đời họ tự lái.Ý là em không tin cái thằng viết bài đó đó. Người ta có tiền mua xe không ngu vậy đâu