Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.566
18.324
113
Lâm Đồng
VinFast Auto công bố chính thức ký hợp đồng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ, qua đó tiếp tục mở rộng mạnh mẽ mạng lưới bán lẻ và sự hiện diện tại thị trường ô tô hàng đầu thế giới.

VinFast mở rộng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ, nâng tổng 18 đại lý


Với các thỏa thuận này, tính đến nay, VinFast đã hợp tác với tổng cộng 18 đại lý (mỗi đại lý mở một cửa hàng VinFast) tại 7 bang ở Mỹ, bao gồm North Carolina, New York, Texas, Florida, Kansas, Connecticut và Kentucky. 12 cửa hàng đại lý mới của VinFast dự kiến khai trương từ tháng 4/2024.

Các cửa hàng đại lý mới sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu xe VF 8, tiếp theo đó là VF 9 và VF 7 ngay sau khi những mẫu xe này có mặt tại Mỹ. Bên cạnh đó, VinFast đang vận hành 15 cửa hàng bán lẻ và xưởng dịch vụ của hãng tại California, bang có tỷ lệ sử dụng xe điện cao nhất nước Mỹ.

VinFast mở rộng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ, nâng tổng 18 đại lý


Với mục tiêu đem đến cho khách hàng Mỹ dịch vụ hậu mãi xuất sắc, VinFast hiện áp dụng chính sách bảo hành hàng đầu thị trường, bao gồm bảo hành 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Ngoài ra, kho phụ tùng của VinFast luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý trên toàn nước Mỹ để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng dành cho khách hàng VinFast. Các đại lý chính thức của VinFast chỉ cần gửi yêu cầu lên hệ thống chuyên trách; đơn xử lý sẽ được hoàn thiện và gửi lại định kỳ.

Ông David Duncan, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh & Marketing, VinFast Mỹ, khẳng định: “Tận dụng mạng lưới cửa hàng, kinh nghiệm thị trường và năng lực của các đại lý hàng đầu nước Mỹ, VinFast sẽ nhanh chóng mang đến cho người tiêu dùng những mẫu xe điện chất lượng tốt, giá tốt và chính sách hậu mãi xuất sắc. Đây là bệ phóng vững chắc cho đà tăng trưởng mạnh mẽ của VinFast tại thị trường Mỹ.”

VinFast mở rộng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ, nâng tổng 18 đại lý


Từ quý 4/2023, VinFast đã chuyển hướng từ mô hình phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng nặng về chi phí đầu tư, sang mô hình hybrid tiết kiệm hơn với trọng tâm là tận dụng cơ sở hạ tầng phân phối hiện có, thông qua việc xây dựng các mạng lưới đại lý tại Mỹ và trên toàn cầu. VinFast dự kiến doanh số bán hàng thông qua các đại lý sẽ đóng góp đáng kể vào doanh số của hãng trong nửa cuối năm 2024.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ tiến ra những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cùng khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài Việt Nam, VinFast cũng xúc tiến xây dựng nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ, Ấn Độ và dự kiến xây nhà máy tại Indonesia.

Danh sách các cửa hàng đại lý VinFast tại Mỹ (Chi tiết các đại lý mới được bôi đậm)

1. Leith VinFast, Raleigh, NC
2. Smith Haven VinFast, St. James, NY
3. Principle VinFast, Grapevine, TX
4. Hiley VinFast of Fort Worth, TX
5. VinFast Wichita, KS
6. Holman VinFast, Ft. Lauderdale, FL
7. Premier VinFast, Banford, CT
8. H Greg VinFast, West Palm Beach, FL
9. Triad VinFast, Greensboro, NC
10. H Greg VinFast, Doral, FL
11. Sandy Sansing VinFast, Pensacola, FL
12. VinFast Austin, TX
13. VinFast Gainesville, FL
14. Ewing VinFast of Plano, TX
15. VinFast of Bowling Green, KY
16. Hanna VinFast of Bradenton, FL
17. DeMontrond VinFast, Conroe, TX
18. DeMontrond VinFast North, Houston, TX


VinFast mở rộng hợp tác với 12 đại lý mới tại Mỹ, nâng tổng 18 đại lý


Xem thêm:
 
Hạng D
26/3/17
2.621
4.709
113
Sao họ ko làm từng bước, chắc từng thị trường mà cứ dàn trải thế nhỉ
Lấy tiếng thôi anh, tương lai chỗ nào ngon thì bám chỗ nào thúi thì chạy. Kaka