Ko, 5 năm nữa thì ko đủ thời gian bh xe của em, phải 30 năm nữa, em bấm quẻ rồi.a Vượng chắc thọ lâu
nhưng Vinfast thì chắc chẮn phá sản trong 5 năm nữa
hết lux SA rồi không bán mới nữa thì làm gì có xe mới mà so lỗmua giá đó thì chắc là ko lỗ nữa rồi, bắt đúng đáy vì:
- đợt này hết xe SA mới
- chương trình đổi lux lấy vf8 kết thúc vì a V hết tiền bù lỗ
nhưng mà giá giảm thì vẫn giảm nếu bán lại
hết lux SA rồi không bán mới nữa thì làm gì có xe mới mà so lỗ
nhưng mà giá giảm thì vẫn giảm nếu bán lại
dốt
là g giá xe giảm theo tt
chứ ko bị a Vượng đạp giá tiếp nữa
Thế tôi hỏi a…a thích chim sẻ….hay chim đại bàng???
Moá ông nụi nào nhắc đến Huyến 1 phát là ảnh dzô chiếm diễn đàn với hàng chục cồng liên tiếp, vậy thôi mình out thớt này, đọc mệt quá.
Sorry, lỗi tại iem !?!Moá ông nụi nào nhắc đến Huyến 1 phát là ảnh dzô chiếm diễn đàn với hàng chục cồng liên tiếp, vậy thôi mình out thớt này, đọc mệt quá.

Việc đầu tiên là lấy cái quốc tịch nước ngoài trước khi muốn up clip nhé
Trước khi up clip hay gì thì chú @condao nên có phản ánh (bằng văn bản) tới hãng và cho thời gian cụ thể.
Đồng thời email tới Hội bảo vệ người tiêu dùng, cơ quan đoàn thể báo chí gì đó luôn cho nó khách quan, hoặc tham vấn luật sư cho đúng pháp lý.
Biết là mình đúng và cũng ko có động cơ tống tiền hay gì, nhưng chạm tới nồi cơm của người khổng lồ thì ko nên chủ quan, bao nhiêu gương nhãn tiền rồi.
sáng nay đầu tuầnMoá ông nụi nào nhắc đến Huyến 1 phát là ảnh dzô chiếm diễn đàn với hàng chục cồng liên tiếp, vậy thôi mình out thớt này, đọc mệt quá.
ảnh nhiều việc lắm
chỉ có thứ bảy chủ nhật
ngân hàng nghỉ
ảnh mới rộng thời gian thôi
Anh không nghe các cụ chúng nó nói là: Im lặng là vàng. Hoặc chuyện ngụ ngôn có con chim bị rớt xuống đống phán à . Why should ... keep silent!
Nếu những gì anh nói đúng và thằng nhà báo láo toét kia ăn không nói có, thì tại sao đến giờ này nhà Vĩnh Phát ko có bất kỳ một phản ứng nào. Thậm chí nghiêm túc hơn, thì phải mời cơ quan kiểm chứng độc lập kiểm tra và chứng minh thằng nhà báo kia nói sai mới phải chứ! Và nếu thế hoàn toàn có thể khởi kiện tay nhà báo vũ khống bôi nhọ sản phẩm được mà. Chả lẽ nhà Vĩnh toàn dân ngáo ngơ?! Chắc chắn là ko thể có chuyện này. Vậy chỉ có thể có mấy trường hợp:
- Sản phẩm mời thử nghiệm đúng là đang có vấn đề.
- Hoặc Nhà Vĩnh đang “bận” đến độ ko thể cử người đủ khả năng đứng ra phản biện hoặc thuê người phản biện lại để bảo vệ thương hiệu. (Trường hợp này gần như ko thể xảy ra).
- Hoặc đang âm thầm tập hợp dữ liệu để phản biện/kiện tay nhà báo này. Nhưng như thế là phản ứng quá chậm (ít ra cũng phải tuyên bố sẽ phản biện/kiện chẳng hạn)