Hội chứng cuồng Vin nó là cái gì đó rất khác, bị ảnh hưởng ngoài đó vào từ thời VCP nên pro vin lúc nào cũng có những từ rất quen thuộc như Đẳng cấp, tiện ích tuyệt vời, thương hiệu Vinhomes... tuy nhiên anh @emiuoto rất ít khi sử dụng những từ ngữ này nên em rất nghi ngờ ảnh có mua VGP đếch đâu, tạo trend để mọi người chửi VGP cho vui thôi.
Sắp cất nóc rồi anh.E thấy phía khu CNC đang làm móng xd khu nhà ở cho các chuyên gia, wa cầu đầu tiên phía bên phải từ xa lộ vào.
Bác phải hỏi ngược lại tại sao nó rẻ!Tôi dự đoán tầm 2 năm nữa trong OS này sẽ có thớt đầu tư ngoài HN. Thực tế giờ tôi đang dòm ngó ở ngoải rồi vì giá chung cư căn hộ ở ngoải nhìn chung rẻ hơn SG (rất nhiều) trên cùng 1 khoảng cách tính từ vị trí dự án đến trung tâm. Nên nếu ở HN mà dân số + expat tiếp tục tăng nhanh thì sẽ có nhu cầu tăng cao cả thuê và ở.
Chứ ko phải rẻ là nhà đầu tư quay lại để nó tăng cao đâu! ahaha
ecopark xếp hàng dài chờ mua j đó, bán kinh tới trung tâm 10km như PMH vs q1. Canh quan phối cảnh rất đẹpTôi dự đoán tầm 2 năm nữa trong OS này sẽ có thớt đầu tư ngoài HN. Thực tế giờ tôi đang dòm ngó ở ngoải rồi vì giá chung cư căn hộ ở ngoải nhìn chung rẻ hơn SG (rất nhiều) trên cùng 1 khoảng cách tính từ vị trí dự án đến trung tâm. Nên nếu ở HN mà dân số + expat tiếp tục tăng nhanh thì sẽ có nhu cầu tăng cao cả thuê và ở.
mí anh nên nhớ nhờ dân tỉnh và đặc biệt là biển 29, 30 thì BDS sài gòn mới tăng cao như bây giờ, nói chứ biển 29,30 đi đến đâu là giá bds tăng đến đó và cái đó là sự thật (ngoại trừ HN cũng tăng nhưng k nhiều bằng)!
dân đông cũng tốt rồi
Attachments
-
1,2 MB Đọc: 52
E tính mua con Estella Hây cho cho con bé năm sau học Bis, mà nge a @emiuoto nói VGP cũng thấy ham quá, lung lay dữ dội, chắc mua VGP rồi chịu khó luồn lách mỗi ngày chở con bé đi học quá...ko mua VGP bây giờ thì đợi đến bao giờ các a, vì giá hiện tại rất rẻ rồi, trâu chậm sẽ uống nước đục.
Em nghĩ con a học gần trung tâm mà lại chui tuốt hóc bò tó để mua ở thì ko được sáng suốt cho lắmE tính mua con Estella Hây cho cho con bé năm sau học Bis, mà nge a @emiuoto nói VGP cũng thấy ham quá, lung lay dữ dội, chắc mua VGP rồi chịu khó luồn lách mỗi ngày chở con bé đi học quá...ko mua VGP bây giờ thì đợi đến bao giờ các a, vì giá hiện tại rất rẻ rồi, trâu chậm sẽ uống nước đục.