Anh chị đầu tư lâu dài hay lướt ván Vinhomes Grand Park quận 9


  • Total voters
    205
Hạng D
29/3/17
2.913
9.299
143
lễ các fen cuồng vẫn ở nhà quay tay đều à, vin ci ti còn thiếu thốn nên phải mượn hình vin hà lội à :p:p
vin hà nội xây trước gần 1 năm hoàn thiện 80%.

VGP chưa dc 50%, đang còn là công trường, mấy anh đòi hỏi quá, mới có 2 năm thôi đó. Bằng 1 dự án quy mô 2-3 block chung cư xây cũng hết 3 năm rồi. Còn đây là đại dư án. ko biết mấy anh xây nhà 5 lầu hết bao nhiêu tháng.
 
Hạng C
8/7/20
672
4.987
93
Ngoại trừ ai làm việc ở Q9 có thể thue và ở đây chứ mà làm việc ở xa mỗi ngày đi về đây ở để tận hưởng tiện ích thì thú thật là tính toán kém :) nói giảm của ngu. Thời gian ngoài đường đó chẳng bằng số tiến tiết kiệm để thuê. Còn mua nhà giờ phải theo thì ngu nghe lời sales không tính :D
 
  • Like
Reactions: microlhq
Hạng C
8/7/20
672
4.987
93
Đời có mấy khi mà bỏ ra ca 1h ngoài đường hít bụi. 1H đó thì cứ quy ra tiền đi nhé. Rồi xem với giá tiền đó thuê được chung cư nào ở trung tâm.
 
  • Like
Reactions: microlhq
Hạng C
8/7/20
672
4.987
93
Cứ post ảnh này nọ làm quoái gì, ai còn muốn mua thì cứ lên group, xem post nào đừng phải sales post ấy thì hiểu vấn đề hơn. Nào là đô thị nào là môi trường sống, ở VN mỗi giờ ra đường là đem mạng sống ra mà thử nghiệm, cho nên hạn chế ra đường haha. Mình cứ phải thuê nhà cách công ty 10 phút thôi.
 
  • Like
Reactions: microlhq
Hạng C
8/7/20
672
4.987
93
nhơ Vin mà bao nhiều người đang ở trọ có 1 môi trường sống tốt hơn. Cảm ơn Vin đã xay dựng được 1 khu dô thị đáng sống, một khu nhà trọ lý tưởng :)
 
  • Like
Reactions: pamken and microlhq
Hạng C
8/7/20
672
4.987
93
ừ emiuoto cười thì mình khóc, có chi mô hè :) mình khóc vì mình thích khóc vậy đó cho chi mô hè.