Wow! Cái này thì e mới biết đóa! Dân Vn mềnh được ưu đã dữ hen!Chỉ có sân bay Việt Nam là có thu phí xe ôtô ra vào sân bay
Mà nghĩ lại cũng đúng rùi bác ạ. Cho đậu miễn phí, xe bên ngoài chạy vào đậu hết chỗ seo?
Ngoài ra, xây và mở rộng sân bay bằng vốn vay ODA thì phải thu phí để trả nợ chứ!
Dạ em đâu có nói là đậu xe đâu bác, chỉ vào thả người xuống là ra phải trả phí rùiWow! Cái này thì e mới biết đóa! Dân Vn mềnh được ưu đã dữ hen!
Mà nghĩ lại cũng đúng rùi bác ạ. Cho đậu miễn phí, xe bên ngoài chạy vào đậu hết chỗ seo?
Ngoài ra, xây và mở rộng sân bay bằng vốn vay ODA thì phải thu phí để trả nợ chứ!
À! E nhầm! Cái bác nói nó cũng như Phí cầu đường đó mừ! Thôi bác thông cảm, vay quá nhiều ODA để làm cái T2 nên phải thu để trả nợ!Dạ em đâu có nói là đậu xe đâu bác, chỉ vào thả người xuống là ra phải trả phí rùi
Đúng ra, cái này không nên thu bởi vì mình đưa đón sân bay là mình đã gián tiếp trả tiền cho Sân bay rùi (thông qua Phí dịch vụ Sân bay thu trong Tiền vé máy bay).
Bác nói làm e nhớ chuyện của Coop NDC, khách mua sắm gủi xe cũng thu tiền, đi WC cũng thu tiền. Chính vì lý do này mà e bỏ Coop, qua Lotte, Big C và Metro. Không biết bây giờ còn thu không nữa?
Thật ra Tiền gởi xe lúc đó cũng chỉ 1k, WC hình như cũng chỉ 1k nhưng e thấy họ có vẻ tận thu. Họ giải thích là làm thía để ngăn chặn bớt người ngoài vào gởi xe và đi WC miễn phí. E nói là phải học hỏi Lotte, Big C và Metro kìa! Họ im lặng.
Riêng đối với Big C, e không bàn về chất lượng hàng hóa nhưng e thích họ ở khoản làm tròn tiền và miễn phí giữ xe như sau:
1. Do tiền VN mênh giá thấp nhất là 200đ nên Bill của Big C sẽ làm tròn lùi về 200đ (Lúc 200đ mới ra nó cũng có giá lắm chứ không bị hắt hủi như bi giờ).
2. Big C miễn phí giữ xe. Riêng Big C HVT do họ thuê đất siêu thị của QK7, bãi giữ xe do QK7 giữ và thu tiền nên Big C sẽ hoàn tiền giữ xe bằng cách trừ vào bill (Thí dụ mua hàng 103k thì họ chỉ thu 100k).