Xe cont hay xe tải họ đi lane của họ. K đụng chạm j đến lane ngoài, nếu họ có vượt thì ngay lập tức khi vượt xong họ sẽ chuyển về lane của họ. Tôi nói là những kẻ như ông kìa, nếu ông không đủ sức chạy tốc độ tối đa cho fep xin vui lòng đi vào trong để những người cần thiết hơn họ đi đúng lane đúng tốc độ. Đã ngu lại còn lỳ như ông ở ngoài đường rất nhiều. Đường là của chung. Vì sự tiến bộ của loài ng đừng cản chở bất kỳ ai.Giỏi, gặp xe công , xe tải cứ mà tạt đầu như vậy nhé, chúc bác toại nguyện.
Thể loại xin vượt nhất quyết không cho kg phải là mình nhé, bác City này chưa có động thái nàio xin vượt mà mình kg cho nhe.
K ai nói tài giỏi đc hết. Ai cũng có lúc sai lúc đúng, ông đã sai lại còn lên đây bôi nhọ ng khác.
Tôi k tài giỏi gì hơn ông, cũng chỉ là ng mới biết đi xe, nhưng tôi luôn tôn trọng mọi ng, nếu cảm thấy k đi đúng tốc độ tối đa cho fep tôi luôn tách vào lane trong cùng, nhừng đường cho mọi người, kể cả tôi chạy tốc độ tối đa cho phép nhưng có ng xin vượt tôi sẵn sàng giảm tốc và tách vào lane trong nếu như cho phép.
Còn thể loại chạy ngang như cua, 1 mh 1 đường thì tôi sẵn sàng cho biết ngay. K ít thằng ngu như thế đã fai thắng cháy bánh nếu k đã nằm gọn trong gầm xe của tôi rồi.
Nên nhớ đường là của chung k fai của ông cha mh để lại.