trích theo lời bác @Sixsense : Di Linh làm nhựa đc khoảng 80%. Gần tới Đức Trọng đào lên sửa đường lại.Bác đi cho thông tin đoạn Di Linh- Đức Trọng làm xong chưa nhé!
Vừa đi sáng hôm qua và về lại hôm nay thì coi như bác nào đi chơi Noel Đà Lạt thì yên tâm, đường chạy êm như CT LTDG, coi như hoàn thành trên 95%, mấy chổ đang làm thì vài trăm mét mỗi đoạn trên nền đường đã lu, chờ thảm nhựa. Lượt đi xuất phát từ Q5 lúc 6g30 sáng, tới ĐL 12g30, có nghỉ 40' tại Madagui, lượt về xuất phát lúc 11g30, về tới nhà 5h30pm, nghỉ BL 30'.trích theo lời bác @Sixsense : Di Linh làm nhựa đc khoảng 80%. Gần tới Đức Trọng đào lên sửa đường lại.
Sáng nay mình cũng từ Đà lạt về Sài gòn , đầu đèo Pren lúc 10:50, kẹt đèn xanh đỏ cuối Cao tốc - Mai Chí Thọ lúc 16:10, có dừng ở Tâm Châu - Lộc An đúng 15'
- Đầu phía bắc thị Trấn Di Linh có thể xong trước tháng 1/2017
- Ninh Gia đoạn rẻ đi đèo Đại Ninh thì bó tay, không thể xong trước 24/12/2016
Xe 5C gầm thấp vẫn đi thoải mái, đường rải đá dăm đã lu lèn, chỉ tội ... không đủ tiền mua nhựa đường về rải ....
- Đầu phía bắc thị Trấn Di Linh có thể xong trước tháng 1/2017
- Ninh Gia đoạn rẻ đi đèo Đại Ninh thì bó tay, không thể xong trước 24/12/2016
Xe 5C gầm thấp vẫn đi thoải mái, đường rải đá dăm đã lu lèn, chỉ tội ... không đủ tiền mua nhựa đường về rải ....
Vừa đi sáng hôm qua và về lại hôm nay thì coi như bác nào đi chơi Noel Đà Lạt thì yên tâm, đường chạy êm như CT LTDG, coi như hoàn thành trên 95%, mấy chổ đang làm thì vài trăm mét mỗi đoạn trên nền đường đã lu, chờ thảm nhựa. Lượt đi xuất phát từ Q5 lúc 6g30 sáng, tới ĐL 12g30, có nghỉ 40' tại Madagui, lượt về xuất phát lúc 11g30, về tới nhà 5h30pm, nghỉ BL 30'.
Cả tiếng đồng hồ mà ko chỗ nào vượt được hả bácCách đây 3 tháng chính xác là 14/8/2016 tôi đi từ phú yên vô sài gòn đến xuân lộc 10 giờ đêm bị chim mồi làm dính lỗi vượt nơi cấm vượt phạt 2.5 chai giam bằng 2 tháng. Hôm qua lại chạy tiếp từ phú yên vô tới xuân lộc vẫn bổn cũ soạn lại lúc này khoảng 7h30 tối phía trước không có xe đường 80 chạy 30 - 40 tôi quyết tâm bò theo không vượt bằng mọi giá, có 2 chiếc 1 fortuner 1sedan cherolet biển 51F vượt tôi và vượt thằng tải dính ngay nơi cấm vượt và y như rằng tới thị xã long khanh1 2 anh đã bị đón lỏng, thằng tải sau khi dắt tôi khoảng hơn 1h đồng hồ nó tấp lề quẹo lại
QL55 đoạn Bình Thuận khá ổn, bước chân vào địa phận Lâm Đồng sẽ mất 20km đường hơi xấu nhưng sedan vẫn đi được 50km/h. Ra lại QL20 đường đẹp cha5y thoải mái lên tới Đức Trọng có khoảng 5km đang làm.
Khúc QL55 có 1 trạm xxx tớ đánh dấu trên bản đồ, đường hẹp mới kẻ lại vạch liền vài khúc cua, tụi này chuyên rình cán vạch liền, các tài lạ rất dễ dính. Đừng ẩu thì không sao.
Đức Trọng bắn tốc độ => đừng manh động khi vào thị trấn này (chỉ 5km nữa vô cao tốc là vô tư)
Khúc QL55 có 1 trạm xxx tớ đánh dấu trên bản đồ, đường hẹp mới kẻ lại vạch liền vài khúc cua, tụi này chuyên rình cán vạch liền, các tài lạ rất dễ dính. Đừng ẩu thì không sao.
Đức Trọng bắn tốc độ => đừng manh động khi vào thị trấn này (chỉ 5km nữa vô cao tốc là vô tư)

Bác chạy SUV hay Pickup thì đi QL55, nếu Sedan thì QL20 thẳng tiến.
Em thấy đi QL20 là sướng nhất, cứ 50 - 80 mà diễn, gặp chim mồi thì xuống làm ly cf, hút 2 điếu thuốc lại lên xe đi tiếp. QL55 thoáng, nhưng nếu gặp xxx thì thường dính quá tốc độ.
Nếu bác xuất phát sớm, lúc 3h từ VT thì thoải mái đạp
Em thấy đi QL20 là sướng nhất, cứ 50 - 80 mà diễn, gặp chim mồi thì xuống làm ly cf, hút 2 điếu thuốc lại lên xe đi tiếp. QL55 thoáng, nhưng nếu gặp xxx thì thường dính quá tốc độ.
Nếu bác xuất phát sớm, lúc 3h từ VT thì thoải mái đạp
Chỉnh sửa cuối:
Ql20 Đồng Nát có tốc độ và chim mồi , ql55 thì khúc từ Tà Lao lên tới Bảo Lộc chẳng có khu dân cư nào mà bắn, khi gần ra tới QL20 mới có vài chú xxx thi thoảng ăn mảnh chuyên rình vạch liền như cmt trên của mình thôi, đoạn 55 bên kia bắn chỗ nào bác note cho bác chủ rõ nhé, mình chưa thấy bao giờBác chạy SUV hay Pickup thì đi QL55, nếu Sedan thì QL20 thẳng tiến.
Em thấy đi QL20 là sướng nhất, cứ 50 - 80 mà diễn, gặp chim mồi thì xuống là ly cf, hút 2 điếu thuốc lại lên xe đi tiếp. QL55 thoáng, nhưng nếu gặp xxx thì thường dính quá tốc độ.
Nếu bác xuất phát sớm, lúc 3h từ VT thì thoải mái đạp
Bác nên đi đúng tốc độ, khu vực Phúc Túc, Gia Kiệm, Phương Lâm (thuộc Đồng Nai) mấy chú công an làm việc rất chăm chỉ, rất siêng làm bẫy, xin đểu. Bác đi cẩn thận. Khi nào lên Đà Lạt cần tư vấn gì thì alo em. Rất vui được giao lưu với bác. Phong 0973306090.Xin chào các bác,
Dịp Noel năm nay em định chở gd đi DL chơi từ 23-26/12. Có bác nào đi cùng dịp này ko, đi cùng cho vui ạ.
Em cũng lần đầu tự lái đi DL, ko rành đường xá, hơi lăn tăn quá. Mong có bạn đi cùng ạ.
Em dự định từ VT theo QL55 đi thẳng lên Bảo lộc luôn, không biết cung đường này thế nào ạ, đường xá có tốt ko? Bác nào đi rồi tư vấn dùm em với ạ.
Thank bác. Bác cho e hỏi thường thì đêm Noel, ở ĐL có gì đặc biệt để tham gia ko ạ.
Bác nên đi đúng tốc độ, khu vực Phúc Túc, Gia Kiệm, Phương Lâm (thuộc Đồng Nai) mấy chú công an làm việc rất chăm chỉ, rất siêng làm bẫy, xin đểu. Bác đi cẩn thận. Khi nào lên Đà Lạt cần tư vấn gì thì alo em. Rất vui được giao lưu với bác. Phong 0973306090.
Đêm Noel nhà thờ nào cũng có lễ đặc biệt long trọng nhất là nhà thờ Con Gà bác có thể tham dựThank bác. Bác cho e hỏi thường thì đêm Noel, ở ĐL có gì đặc biệt để tham gia ko ạ.
Festival hoa thì 2 năm có 1 lần, năm ngoái mình đi rồi... dở tệ nên năm nay chẳng có để đi
Nhà hàng quán ăn công viên quảng trường đường phố tấp nập đón Noel nhưng mà... lạnh teo kèn
Merry christmas❄
