Hạng B2
8/2/18
166
6.666
163
Bình Tĩnh
Mình được giao trông coi 2 cái xe Ford, 1 bán tải, 1 ecosport. Bảo dưỡng thì mình làm ở Ford An Lạc, cơ bản dịch vụ chỗ nào không biết chứ chỗ Ford An Lạc thì mình cũng chẳng thấy có gì phải than phiền. Con ecosport đời 2017 hồi đầu năm bị lỗi hộp số, đem đến thì đại lý bảo thuộc trường hợp được thay thế linh kiện miễn phí, nói cần chờ thời gian khoảng 5 ngày để chuyển linh kiện từ Thái Lan về do bên VN không còn. Ok fine... đúng 5 ngày sau gọi ra nhận xe, chạy từ đó đến giờ hơn 10 ngàn km chưa thấy vấn đề gì.
Vụ Ford Đồng Nai này mình thấy cách hành xử của đại lý thế là dở, tự dưng để mấy thằng ất ơ vấy mứt vào chỗ làm ăn. Mình mà là chủ đại lý là mình đuổi mấy thằng này trong 1 note nhạc, còn nếu mình đóe đuổi nó thì khách hàng sẽ tiễn mình trong 1 nốt.
 
Hạng B2
1/11/04
214
1.671
93
Mua Pho đúng là mua thêm nỗi lo. Bình dân cứ Nhật Hàn làm tới. Hơn nữa thì lên Bim Mẹc Volvo…
Ham hố Mẽo giả cầy chi cho mệt mõi. Riêng Pho mới thấy có vụ antifan rầm rộ công khai là đủ hiểu
 
  • Like
Reactions: TicoHQ
dEs
11/5/20
2.094
169.587
113
Với một người sales mà nói chuyện với khách như thế trong dù hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì ko phù hợp với nghề này
Trái lại, một người đàn ông đi bóc phốt một cô gái tay yếu chân mềm có nên ko?
sau cùng, em hóng hớt được là nếu em sales này nó nổi điên lên nó phốt mấy đoạn tin nhắn anh này “gạ” thì chắc nhà cháy to lắm.
Mình ko ủng hộ cô bé sales với các lời lẽ trên cho dù khách như thế nào, nếu ko thích cứ phục vụ đúng công việc mình được giao là xong.
Dù gì em ấy cũng là một cô gái, phạm sai lầm và ko phù hợp với nghề dịch vụ khách hàng thì khuyên em ấy đổi nghề.
Mình có gọi cho sếp của cô này, và tư vấn nên có hành động xử lý cô này và thông báo đến toàn bộ đội sales để ko có trường hợp tương tự. Tuy nhiên, ko đôi co với khách hàng trên mạng xã hội và hẹn gặp khách hàng nói chuyện cho phải quấy với nhau.

Em ko đồng ý với anh ở đoạn Bold đậm. Đi làm việc thì có phốt là bóc, ko liên quan gì đến giới tính cả.
 
Hạng D
29/3/17
1.571
15.358
113
Có lần mình đi thay nhớt .. gặp anh khách .. cãi um tỏi với cố vấn dịch vụ kg bảo hành xe ảnh .. tới chừng hãng đưa điều kiện BH ra thì ảnh mới im miện .. xe Đức cống ảnh đem cho thợ vườn độ tùm lum xong hư kêu lên hãng bảo hành :D :D .. nhìn cái kiểu kẹp nách cái bóp chửi nhìn hài không chịu được ..như con bê dê ăn vạ
Văn hoá cầm cái bóp…để cọc 500…
 
Hạng C
20/1/18
533
78.545
103
Em ko đồng ý với anh ở đoạn Bold đậm. Đi làm việc thì có phốt là bóc, ko liên quan gì đến giới tính cả.
anh xe đạp là một gentleman đúng nghỉa
ý ãnh là đối với mấy em gái xinh đẹp thì chĩ nên bốc hốt hoặc bóc bánh trã tiền chứ hông nên bóc phốt
cái này e đồng ý hoàn toàn với ãnh