ở nơi biển báo đầy đủ, rõ ràng, csgt làm việc đàng hoàng các anh vẫn rỉ tai nhau cách chạy quá tốc độ lúc nào, chạy như thế nào để csgt ko bắt lúc nào ko có csgt. vậy có nên lúc nào cũng chửi cgst thế này thế kia ko?
Đoạn này lane ngoài cùng được 90E hỏi ngu phát, max speed là 80 hả bác
Em chạy ngay sau lưng bác sáng hôm đó nhưng đúng tốc độ.
Vậy xe là xx.x1657 phải không?
Có Thiên Phú,Toàn Thắng,Hoa liễu với Giang mai cộng thêm hàng đống xe đông lạnh,ben,công đóng hụi tháng rồi.Cỡ tép riu mấy đứa a không cần,đóng fim làm người tử tế để mấy đứa PR dùm anh.CSGT Vũng Tàu và Bà Rịa nhân dịp tết ra quân đo tốc độ lên tục trên các tuyến có giới hạn tốc độ và làn giữa nhé.
Em đi đúng tốc tốc độ làn sát lươn, nhưng vì xe khác đi chậm nên em vào lane giữa nên lố mất gần 10km/h.
Các anh CSGT VT đã chào hỏi đúng quy trình; kt nhắc nhỡ và thông báo lane giữa cho tốc độ thấp hơn, em cũng nói do chuyển làn ngoài vào làn giữa nên chưa giảm tốc kịp, sau đó các anh cho đi.
Cám ơn các anh CSGT VT làm việc đàng hoàng, đo tốc độ không núp lùm.
Nếu các địa phương lân cận cũng như vậy thì cuộc sống tốt biết bao.
View attachment 599313 View attachment 599314
nhéView attachment 599316
Các bạn đi VT nhớ giữ đúng tốc độ và tốc độ theo lane
Bác nói vậy thì ra em là diễn viên à, hay thấy em phong độ hồng hào sau khi vào quán cháo lòng tiết canh nên các anh í nể nang.Có Thiên Phú,Toàn Thắng,Hoa liễu với Giang mai cộng thêm hàng đống xe đông lạnh,ben,công đóng hụi tháng rồi.Cỡ tép riu mấy đứa a không cần,đóng fim làm người tử tế để mấy đứa PR dùm anh.
Nói chung ở dưới tỉnh lẻ bọn em các anh í cũng ko tệ lắm.
Do bác sống ở Sì Phố bon chen nên nghi ngờ
Ui Vũng Tàu họ bắn công khai, giống như ở QL14 mà bắt bàn hay đậu xe sát lề chỉa súng bắn đùng đùng đàng hoàng chớ hok có bắn láo bắn lùm như Đồng Nai đâu 
xx.354. Thấy bác bị tấp vào.Vậy xe là xx.x1657 phải không?