Mấy đứa con gái lại mê, dzô đó hot girl ko, em khoái là vậy .Nhìn nội thất Imperial chán quá, và ăn sáng không ngon.View attachment 1970500
Mới đổi đội quản lý đó.Nhìn nội thất Imperial chán quá, và ăn sáng không ngon.View attachment 1970500
Hóng hềnh kkkMấy đứa con gái lại mê, dzô đó hot girl ko, em khoái là vậy .
Anh thì với ku @New.nahh dang díu nhau ở Trị An chị năm bầu rầu.Mình đi với dau thì chỉ “phượt” là đủ .
Ăn xong nhớ thành tón, ko chục chục năm nữa lại nổi nổi tiếngAnh nên mời Asq6 cafe cơm trưa đàng hoàng để ảnh 4 vấn cho nhen![]()
Là chỗ nào anh?Kế Pullman với Malibu cũng có chỗ thu tiền điện cũng được anh ạ, đi bộ 5 phút tới
Mình thấy kế Imperial có chỗ đóng tiền điện là Sammy cũng ổn.
Đầu khấc có phình ra 2cm giống anh Tóp Ten không?còn e thì gân guốc xù xì, thật dũng mãnh các bác ạ
Tranh thủ chụp màn hình đi @Huboss, để ảnh xóa mất đó.Mới đổi đội quản lý đó.Ăn sáng ổn hơn Malibu và Pullman rồi.
Lúc nó mới mở mình dẫn em gái mưa Hà Nội vào mém chết vì thằng bạn nó dẫn gia đình đi chơi, hết hồn bảo với em gái em chào anh chị di và giới thiệu là lính đi dự hội nghị.
![]()
Thanks và tính dụng ....lâu lâu vẫn vơ nói chuyện với chị nhà ảnh chơi ..kkkkkTranh thủ chụp màn hình đi @Huboss, để ảnh xóa mất đó.![]()
Không cần cảm ơn, xin giùm ảnh chai chivas 38 được rồi.Thanks và tính dụng ....lâu lâu vẫn vơ nói chuyện với chị nhà ảnh chơi ..kkkkk