Em bị bắn ở khu vực vắng vẻ lắm, giống như cái bẩy. Khu dân cư mà loe hoe có vài cái nhà, khu vực là từ hướng Phan Rang đi Cà Ná, hình như là Ba Ngòi là bùm chéo. Ở đó cắm biển tròn 40km/h mà Ninh Thuận đâu đông dân đâu.
Bác nhìn thấy biển báo rồi mà còn quất tới bến luôn . Liều thật.con cóc con nói:Em bị bắn ở khu vực vắng vẻ lắm, giống như cái bẩy. Khu dân cư mà loe hoe có vài cái nhà, khu vực là từ hướng Phan Rang đi Cà Ná, hình như là Ba Ngòi là bùm chéo. Ở đó cắm biển tròn 40km/h mà Ninh Thuận đâu đông dân đâu.
Lỗi này giam bằng 60 ngày , còn phạt thì em không nhớ.
Em biết rồi, đây là khu vực qua thị trấn của người Chăm, ở đó có cái cầu, rất dễ xảy ra tai nạn đấy bác. Cầu ở trên cung đường vào cua, không gắt, nhưng không có độ nghiêng, nên qua với tốc độ hơi cao tí là bị văng xuống mương liền. Chia buồn cùng bác, tốn tiền, tốn thời gian rồi.
Phạt vậy đúng rồi bác. Mức của bác là >35km thì phạt từ 4-6 triệu nên họ lấy bình quân là 5.con cóc con nói:Em bị bắn vượt như thía. Lỗi này phạt giam bằng 60 ngày và 5 chai như xxx nói không các bác?
Ráng thêm chút nữa lên 100 họ phạt hẳn 6 triệu cho nó máu.wusnat nói:Trời đất, bác không chạy 80 cho xxx nó tởn mà còn tiết kiệm 1 Km làm chi vây???!!!
Đoạn này em biết, có 3 đoạn zone 40 như vậy và xxx ở đó bắn gắt lắm, hầu như ngày nào cũng làm vậy mà dính cũng nhiều. Chia buồn với bác.con cóc con nói:Em bị bắn ở khu vực vắng vẻ lắm, giống như cái bẩy. Khu dân cư mà loe hoe có vài cái nhà, khu vực là từ hướng Phan Rang đi Cà Ná, hình như là Ba Ngòi là bùm chéo. Ở đó cắm biển tròn 40km/h mà Ninh Thuận đâu đông dân đâu.
Hic, em thấy biển tròn 40 nhưng vẫn giữ cruise control giới hạn 79km/h vì trưa 13h đường vắng lắm, xe vào cua đâu có gắt đâu nên chủ quan. Với lại, em đi về qua đoạn này vài lần, đâu thấy bị bắn chỗ này vào giờ này

Bác này Đua F1 nè...Chia buồn ..con cóc con nói:Em bị bắn vượt như thía. Lỗi này phạt giam bằng 60 ngày và 5 chai như xxx nói không các bác?