Pro
Super Moderators
11/8/08
1.244
2.103
113
Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn tại Hà Nội đã thành công vượt mong đợi với cả 25 học viên đều vượt qua bài thi trắc nghiệm cuối cùng. Và đây cũng là 25 học viên đầu tiên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học từ EMMA Vietnam.

Training Cách âm chống ồn Hà Nội (2).jpg


Mặc dù đã rất phổ biến trên thị trường phụ kiện nội thất ô tô, nhưng vẫn còn rất nhiều cửa hàng, shop nội thất ô tô chưa hiểu đúng và thi công cách âm chống ồn đạt chuẩn. Chính vì vậy món nâng cấp này vẫn còn gây tranh cãi trong cộng đồng về độ hiệu quả.

Nắm bắt được khoảng trống này và nhu cầu thực sự của thị trường, EMMA Vietnam đã phối hợp với anh Phạm Chí Kiên tổ chức Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn tại Hà Nội. Là Head Judge EMMA Vietnam đồng thời cũng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cách âm chống ồn ô tô, vì vậy anh Kiên cũng rất tâm huyết và mong muốn cung cấp cho các học viên những kiến thức căn bản, cũng như các kỹ năng quan trọng cần có trong thi công chống ồn.

Training Cách âm chống ồn Hà Nội (5).jpg

So với các chương trình training trước đây, Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn đã được EMMA Vietnam cải tiến hoàn toàn mới. Không còn tập trung vào những kiến thức khô khan, 25 học viên tham gia khóa học được anh Kiên trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, có thể thực chiến trên các dòng xe chống ồn phổ biến hiện nay như Honda City, VinFast VF8, Mitsubishi Xpander và VinFast Lux A.

Với lượng kiến thức khá lớn, Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn tại Hà Nội đã dành hơn 3/4 thời lượng trong 2 ngày 3-4/8 để tập trung vào thực hành, giải quyết các vấn đề hóc búa trong thi công chống ồn. Các thí sinh đã từng gặp các ca khó trong thi công chồng ồn trước đây cũng được anh Kiên giải đáp rất chi tiết, đồng thời cung cấp các hướng dẫn và kinh nghiệm để anh em có thể cải thiện kỹ năng chống ồn của mình.

Training Cách âm chống ồn Hà Nội (1).jpg


Sau 2 ngày học tập và thực hành liên tục, 25 học viên cũng đã hoàn thành bài thi trắc nghiệm cuối cùng để ban tổ chức có cơ sở đánh giá và trao chứng nhận. Đây cũng là những thí sinh đầy tiên được cấp chứng nhận hoàn thanh Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn do EMMA Vietnam tổ chức.

EMMA Vietnam cũng gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ EVO, MTS, STEG và SUPER CAR đã đồng hành cùng chương trình. Đây là những nhà tài trợ vật liệu cách âm chống ồn rất nhiệt tình, giúp các thí sinh có được công cụ thực hành thi công chống ồn chất lượng trên 4 xe demo. Ngoài ra, EMMA Vietnam cũng gửi lời cám ơn ICAR, đơn vị hỗ trợ địa điểm chất lượng để tổ chức chương trình đào tạo này.

Các nhà tài trợ vật liệu cách âm tại Hà Nội.jpg


Tiếp nối chương trình tại Hà Nội, EMMA Vietnam tiếp tục phối hợp cùng anh Phạm Chí Kiên tổ chức Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn - TP.HCM sẽ diễn ra trong 2 ngày 17-18/8 sắp tới. Và để đảm bảo chất lượng, EMMA Vietnam cũng sẽ giới hạn số lượng 25 học viên.

Tham khảo thông tin chi tiết của Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn - TP.HCM theo đường link:

Một số hình ảnh tại Chương trình Training Cách Âm Chống Ồn tại Hà Nội
Training Cách âm chống ồn Hà Nội (1).jpg
Training Cách âm chống ồn Hà Nội (3).jpg
Vượt qua bài thi, 25 học viên được EMMA Vietnam cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Cách Âm Chống Ồn

Học viên đang căn chỉnh tấm vật liệu cách âm. Đây là công đoạn quan trọng, người làm cần tính toán để tối ưu tốt nguyên vật liệu, tránh dư thừa không đáng có, ảnh hưởng đến chi phí của khách hàng

Training Cách âm chống ồn Hà Nội (6).jpg
Training Cách âm chống ồn Hà Nội (7).jpg

Thành quả sau 1,5 ngày thi công miệt mài của học viên

Training Cách âm chống ồn Hà Nội (8).jpg

Sau khi hoàn thành, anh Kiên hỗ trợ thí sinh đo đạc, kiểm chứng chất lượng chống ồn bằng thiết bị chuyên dụng

>>Xem thêm
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B1
19/10/20
98
148
33
28
Rồi hiệu quả sau khi thi công chống ồn thì như nào hả các bác?
 
Hạng C
29/12/11
877
1.109
93
Cty TNHH Xe Nâng Việt
xenangviet.vn
Có tiêu chuẩn gì chứng minh là nó hiệu quả ko và cải thiện bao nhiêu % so với nguyên bản. Phương pháp thi công được các nhà sx ô tô trên thế giới áp dụng không hay chỉ làm theo kinh nghiệm