Hạng C
19/12/13
527
89
28
Theo e nghĩ, lane này có hiệu lực khi dừng lại chờ đèn. Nếu đèn xanh chạy thẳng vô tư. Tổ cha lão chạy xe máy, mém tí nữa lão làm khổ vợ con.
Vạch dưới đường là lane rẽ trái, nếu có biển 411 mà bác kêu đèn xanh chạy thẳng vô tư thì bác thiệt là có điều kiện, mất 400 ăn biên bản mà luôn vô tư
 
Hạng B2
23/1/14
323
494
63
Mình sống ở vũng tàu thấy chuyện này như cơm bữa các bác ah. Ở dưới vũng tàu hầu như rất ít bắt mấy lỗi nhỏ này, chả bao giờ bắt chuyển hướng ko signal, chỉ chủ yếu bắt chạy quá tốc độ, CSGT vt cũng ít ăn bẩn lắm. Em sống ở VT chả mấy khi thấy CSGT.
Tài xế ở VT theo e chỉ có 1 số ít, rất ít biết luật, toàn chạy xe theo cảm tính, lên SG hay bị xxx thổi lại là chung tiền không biết mình đúng sai thế nào. Dân Vũng tàu giàu mà.
Vấn đề ở đây không phải là tiền bác haxibo ạ ! ( các bác tài xế chạy theo cảm tính sẽ còn phải mất tiền học phí dài dài ở bất cứ đâu ) Vấn đề chính là tính mạng của người tham gia giao thông bị đe dọa bởi hành vi phạm luật của những tài xế này .
 
  • Like
Reactions: ntt61