Ô đậu đánh số, nghĩa là có chủ. Nếu 2 ô của cùng một chủ thì điều đó cũng nói lên nhiều điều về tính tình chủ nhân.Bác ni đã mua 2 ô này, một xe đang đi bên ngoài, do nếu để trống thì bị các xe khác đến chiếm chổ, nên bác ấy muốn nói rằng " 2 chổ này đã occupied"...hihi..
chủ xe chịu chơi quá đó màÔ đậu đánh số, nghĩa là có chủ. Nếu 2 ô của cùng một chủ thì điều đó cũng nói lên nhiều điều về tính tình chủ nhân.
Đậu như vậy là chuẩn rồi, tài xế canh vạch giữa xe rất chuẩn mà . KKK em trốn đâyBác giải thích giúp chiếc xe 9704 lý do gì mà không đậu sát vách được! Có thằng nào nằm ngủ ở đó hả?
Em bị tuong hop này vài l'an roiHình1: Nhiều khi do xe trước đậu lệch dẫn đến tình trạng xe sau bắt buộc phải như vậy.
hình 2: ko ý kiến
Không han là có chu. Danh so de de quan ly cho dau.Ô đậu đánh số, nghĩa là có chủ. Nếu 2 ô của cùng một chủ thì điều đó cũng nói lên nhiều điều về tính tình chủ nhân.