Tập Lái
15/4/22
24
7
3
33
Gò Vấp - TPHCM
htd.net.vn
Hãng xe BMW là một trong những hãng xe áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Đặc biệt tính năng Apple Carplay không dây đã được hãng xe BMW áp dụng từ rất sớm từ 2018 đến nay.

Vậy khi kết nối Apple Carplay có dây và không dây khác biệt như thế nào?
1.Đối với tính năng Apple Carplay có dây, bạn muốn kết nối phải cắm dây kết nối từ điện thoại Iphone đến đúng cổng Apple Carplay trên ô tô.
2.Đối với tính năng Apple Carplay không dây, bạn không cần cắm trực tiếp với ô tô thay vào đó bạn chỉ cần quyét tính hiệu bluetooth/carplay trên điện thoại hoặc trong tính năng Apple Carplay trên xe và ghép đôi, nhập mã ghép đôi.

Xe BMW dùng carplay không dây có lắp android box được không?

Xe BMW có thể sử dụng được android box cho ô tô không ?
- Hiện tại trên thị trường, android box cho ô tô có rất nhiều dòng mẫu mã đa dạng thương hiệu, nhưng đa phân các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam đa phần là các sản phẩm android box cho ô tô dùng kết nối Apple Carplay có dây như: Zestech, HTD, Vietmap, Gotech, Icar....
Xe BMW muốn xem youtube, cảnh báo tốc độ thì có được không?

Xe BMW dùng carplay không dây có lắp android box được không?

Xem youtube trên xe BMW

Xe BMW dùng carplay không dây có lắp android box được không?

Dẫn đường cảnh báo tốc độ trên xe BMW
- Với kết nối Apple Carplay không dây hiện tại trên thị trường đang có dòng sản phẩm model D10-BM01 của thương hiệu HTD Việt Nam, bằng công nghệ kết nối, thông qua Apple Carplay không dây, không cần phải nhập mã ghép đôi mà kết nối trực tiếp ngay và luôn.
- Android box D10-BM01 biến màn hình zin của BMW trở thành thêm 1 hệ điều hành android 10.0 với đầy đủ các tính năng phục vụ như cầu: giải trí trên xe như xem youtube, nghe nhac, hỗ trợ lái xe an toàn như: dẫn đường, cảnh báo tốc độ.
- Tìm hiểu sản phẩm android box D10-BM01