phải chửi thề với bác, nói như bác thì huề tiền. giống như là xxx cũng có người ăn bánh mì người không nhưng mà đa phần đều ăn nhe bác, tài xế xe bus cũng vậy, đa phần đều chạy hổ báoe thường đi xe buýt nên biết, cũng có bác này bác nọ chạy thế này thế khác, nhưng e thấy phần nhiều vẫn tốt các bác ạ. Các bác cứ nhường nhịn nhau mà chạy là ok hết nhé
bác ăn ké xác chết nèKé con đề nhoen![]()
Hôm qua e chạy ngay sau đuôi xe bus, thấy nó chạy bình thường, sau khi qua khỏi bùng binh Ông Ích Khiên - Lạc Long Quân thì thấy cô gái nằm sấp, chiếc xe ngã, kg có dấu hiệu cán mà là va chạm hay cô gái đi từ chung cư ra không quan sát.. có a xe ôm lật ngửa cô gái lên xong để đó, mấy ng kia la lên sao để vậy, ảnh la lên xong rồi, không làm đc gì nữa, lúc đó e liếc nhìn qua thì thấy máu ọc ra như vòi nước từ miệng và mũi, không để ý mắt có mở không, nhưng có lẽ té đập nguyên mặt xuống do thắng gấp, trời mưa.
Haiz quá trời, chỉ mấy giây mà làm người bần thần.
Haiz quá trời, chỉ mấy giây mà làm người bần thần.
vậy là xe bus không có lỗi mà do cô gái thắng gấp rồi té hả bác? bác chứng kiến cảnh đó ghê thậtHôm qua e chạy ngay sau đuôi xe bus, thấy nó chạy bình thường, sau khi qua khỏi bùng binh Ông Ích Khiên - Lạc Long Quân thì thấy cô gái nằm sấp, chiếc xe ngã, kg có dấu hiệu cán mà là va chạm hay cô gái đi từ chung cư ra không quan sát.. có a xe ôm lật ngửa cô gái lên xong để đó, mấy ng kia la lên sao để vậy, ảnh la lên xong rồi, không làm đc gì nữa, lúc đó e liếc nhìn qua thì thấy máu ọc ra như vòi nước từ miệng và mũi, không để ý mắt có mở không, nhưng có lẽ té đập nguyên mặt xuống do thắng gấp, trời mưa.
Haiz quá trời, chỉ mấy giây mà làm người bần thần.
Chưa chi đổ thừa xe bus. Mấy đứa chạy ẩu, bon chen, không biết nhường thì cứ xe to là ghét.
Chứng kiến cảnh người ta hộc máu chắc ám ảnh suốt đời. Mình thì từng chứng kiến cảnh gần như tương tự ở đường 3/2 dưới Cần Thơ. Xe cứu thương hụ còi, chạy trên đường về bệnh viên Đa khoa Cần Thơ, cả đoạn đường 200m mình đếm tổng cộng mình, xe cứu thương và mấy cái xe đi chung có 5 chiếc ah (mà đường ở đây 3 lane rộng thênh than). Xe cứu thương chạy khoảng 60-70km/h, tự nhiên mình thấy xe cứu thương thắng lại, nhìn dưới gầm thì thấy có gì đó tưởng xe cứu thương cán phải con chó, cái mình chạy lên nhìn kỹ thì bạn gái mình nói "chó đâu mà chó, nó đụng phải ông già đi lụm lon kìa". Mình thấy ông già bị văng cách xe cứu thương khoảng 6m. Tài xế xe cứu thương mở cửa xe chạy xuống bế xốc nạn nhân lên, đem lên xe cứu thương chở luôn vô bệnh viện (chổ này cách bệnh viện có 1,5 km thôi), đáng lẽ không nên bế xốc lên kiểu này. Mặt ông già lúc đó đỏ ké lên, không thấy máu chảy, chiếc xe đạp thì nó cong vòng, gãy gọng.Hôm qua e chạy ngay sau đuôi xe bus, thấy nó chạy bình thường, sau khi qua khỏi bùng binh Ông Ích Khiên - Lạc Long Quân thì thấy cô gái nằm sấp, chiếc xe ngã, kg có dấu hiệu cán mà là va chạm hay cô gái đi từ chung cư ra không quan sát.. có a xe ôm lật ngửa cô gái lên xong để đó, mấy ng kia la lên sao để vậy, ảnh la lên xong rồi, không làm đc gì nữa, lúc đó e liếc nhìn qua thì thấy máu ọc ra như vòi nước từ miệng và mũi, không để ý mắt có mở không, nhưng có lẽ té đập nguyên mặt xuống do thắng gấp, trời mưa.
Haiz quá trời, chỉ mấy giây mà làm người bần thần.
Mình chỉ thắc mắc 1 điều, lúc đó đường rất vắng, không hiểu sao ở đâu ra ông già lụm lon chạy xe đạp đó mà lại đi lane sát con lươn, đồng thời xe cứu thương hụ còi rất lớn 4 chiếc xe đang lưu thông trên đường đều né vô cho nó đi, sao ông già không nghe.
hôm qua thấy xe bus đi dúng lane, cha tài xế bước xuống thất thần, chả hiểu chuyện gì.Chưa chi đổ thừa xe bus. Mấy đứa chạy ẩu, bon chen, không biết nhường thì cứ xe to là ghét.
không biết cái camera hành trình có ghi đc kg, lúc đó e đánh lái về bên phải để đi, không dám nhìn luôn.nghe bác @Thekid tả em lạnh cả xương sống , ghê quá...