Cảnh Báo Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách

Hạng D
2/5/16
1.158
1.031
93
Xác nhận
confirm
(NLĐO) – Chiếc xe chuyên dụng do cảnh sát trật tự điều khiển bất ngờ quay lại rồi tông thẳng vào hông xe khách đang di chuyển ở TP Kon Tum.

Khoảng 8 giờ sáng nay (23-11), một xe khách giường nằm (nhà xe Tấn Viết) lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua nội thị TP Kon Tum (đường Phan Đình Phùng) theo hướng từ Bắc vào Nam. Khi đến bùng binh cầu Đăk Bla (TP Kon Tum) thì xe vào cây xăng bên phải đường để tiếp nhiên liệu.
CLIP: Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách - Báo Người lao động (nld.com.vn)
Theo camera hành trình của xe khách ghi lại, thời điểm này chiếc xe khách đang di chuyển chậm từ phía cây xăng ra đường. Lúc này có hai cảnh sát - một người đi bộ, một người điều khiển xe chuyên dụng. Sau đó, xe chuyên dụng bất ngờ quay đầu lại, di chuyển chậm về phía hông xe khách. Đúng lúc đó, xe khách trờ tới và tông vào xe chuyên dụng rồi dừng lại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã đưa xe khách về trụ sở Công an TP Kon Tum để làm việc.
Ông Đỗ Văn Nam – phụ xe khách - cho biết khi vừa từ trong cây xăng di chuyển ra ngoài đường thì xe CSTT đi tới rồi quay đầu lại lao thẳng vào hông phía bên phụ xe khách "ý là chặn", sau đó xảy ra tai nạn.
Sau khi các đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến cho rằng lực lượng Cảnh sát trật tự đã cố tình "gài để ăn vạ" với xe khách.
Để làm rõ các vấn đề này, phóng viên đã liên hệ với Công an TP Kon Tum để nắm rõ nội dung vụ việc. Tuy nhiên, sau khi chiến sĩ trực ban tiếp nhận nội dung thì thông báo lãnh đạo đi vắng nên chưa thể cung cấp thông tin.
 
Hạng D
6/9/18
2.238
2.141
113
32
Xác nhận
confirm
Nhà xe này sẽ được các a cho vào blacklist,, dự là về sau thuế chồng thuế,,,
 
Hạng C
21/12/17
513
761
43
37
Xác nhận
confirm
Ủa cái này anh cảnh sát lái yếu, không làm chủ tốc độ nên ủi vô xe khách mà
 
Hạng D
21/10/14
1.659
2.587
113
Xác nhận
confirm
2 thằng này là công an hay lưu manh mặc cảnh phục giả dạng vậy ?