Hix¡¡¡ em thì bị vài lần ở Ql 51 địa phận bà rịa - Vũng Tàu. Lane 80 mà mấy bác cứ phi 60 em làm đủ kiểu mà vẫn ko cho vượt, làm em phải vượt phải luôn.
Bác nghĩ thế là chạy xe cẩn thận, nhưng chắc ko phải chim vì nếu là chim thì bác chủ mất bánh mì cho chim ở cuối Ct rồi.Em nghĩ con Lac kia là chim mồi chắc luôn, dạo này chim mồi hoạt động dữ quá, làm như XXX cao tốc bắt chước XXX Đồng Nai thì phải. Cái hay kh học, mà học toàn cái gì cho thiên hạ chửi kh
Có 1 lần, thằng xe khách to đùng cứ lù lù đi 75, 80 trên làn 100. Mình nhá đèn, bấm kèn loạn xị một đoạn dài dứt khoát nó không tránh
Một đoàn xe nối nhau đi, vài Bác nóng nảy vượt phải phi lên. Đến cuối cao tốc thì gần như tập trung đông đủ vì...bùm
Á. Thì ra nó là thằng chim mồi
Một đoàn xe nối nhau đi, vài Bác nóng nảy vượt phải phi lên. Đến cuối cao tốc thì gần như tập trung đông đủ vì...bùm
Á. Thì ra nó là thằng chim mồi
Sao ko qui định tốc độ theo loại xe như QL51 nhỉ. Gặp những xe vậy nôn nóng vượt phải là bị dính lỗi quá tốc độ liền.
Gap tui cho cho no Bai hoc Nho doiVừa rồi em vừa lên CT Trung Lương gặp ngay 1 bác chạy Carens phía trước cứ chạy tà tà 82-84km trên lane 100. Em xi-nhan xin vượt, nhá đèn các kiểu nhưng bác ấy vẫn rất lạnh lùng không nhường đường. Dù rằng bác ấy vẫn chạy đúng tốc độ cho phép nhưng quá thiếu văn hoá giao thông khi chạy chậm mà không chịu nhường đường, cũng như lãng phí tài nguyên và thời gian của các xe phía sau. Em chạy sau bác ấy hơn 5p mà không dám vượt. Sau này có vài xe phía sau sốt ruột vượt lên trước, em mới đu theo rồi mới đạp được đúng vận tốc cho phép.
Không biết bác ấy có vào OS hay không (em nghĩ chắc là không quá...) nhưng hy vọng bác ấy hay bạn bè có dịp đọc thấy bài này rồi góp ý và rút kinh nghiệm.
Đây là cái clip phút cuối khi em quyết định vượt qua... em nhân đôi tốc độ clip nên nó hơi nhanh