Tập Lái
19/6/08
18
2
3
ở Thái Nguyên Civic làm Taxi nhan nhản ngoài đường!e thấy điều đó cũng bình thường
 
Tập Lái
9/12/03
37
0
6
Vietnam
Civic làm Taxi ở Đà Nẵng lâu rồi, của hãng Taxi Xanh. Làm gì có chuyện ko bán, HD có người mua là bán thôi, chỉ ko giảm giá hoặc bớt option thôi. Hãng Taxi cứ mua giá bình thường về làm Taxi thì ai cấm.
 
Hạng D
15/1/08
1.045
6.094
113
Muỗi, chuyện cũ lặp lại có thế thôi mà nhiều bác có vẻ không vừa lòng. Civic làm Taxi chứng tỏ sử dụng em nó rất kinh tế (bền, ít hư hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu, phụ tùng dễ tìm, dễ thay ...), em nó làm taxi vip chứng tỏ đẳng cấp của em nó được xếp ngang hàng với Camry (hơi đèo bòng nhá :D). Em nó thế còn phàn nàn gì nữa hả các bác?;)
Riêng em thì thấy nhãn hiệu xe nào được dùng kinh doanh Taxi, vận tải (nói chung là dùng vào việc kinh doanh) là coi như tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu quả sử dụng đã được chứng minh. :) Có mua xe mới hay đổi xe thì với em đó là những lựa chọn hàng đầu.:)
 
Hạng C
16/7/08
674
0
16
46
SAGO
otosaigon
e thấy xe nào mà làm chả đc.wan trọng là doanh nghiệp nào chụi bỏ tiền ra đầu tư loại xe hiệu độc là ok..nay mai hỏng chừng VN có thương hiệu audi chạy taxi nữa.:D..