vạy mà bị người nhỏ hơn chưởi lại lẫyLên OS nà ko cóa chiện tuổi tác, nếu bác ngứa nhĩ bác cứ chưởi!![]()

vạy mà bị người nhỏ hơn chưởi lại lẫyLên OS nà ko cóa chiện tuổi tác, nếu bác ngứa nhĩ bác cứ chưởi!![]()
đíu có nhaĐệt! Thấy chuyên đi "đâm bị thóc, thọc bì gạo" nên tưởng làm công ty lương thực.
Éo ẹ! Ra đường mà tức cóa mà tức cả ngày?vạy mà bị người nhỏ hơn chưởi lại lẫy![]()
nay không tự kỉ nữa àh anh đã bị tôi bắt quả tang khà khàÉo ẹ! Ra đường mà tức cóa mà tức cả ngày?![]()
lão gà tự kỷ bao giờ đâu anh, bỏ rơi anh em thì cónay không tự kỉ nữa àh anh đã bị tôi bắt quả tang khà khà![]()
Vậy ấy ráng lên OS này nhiều nhen! FB hay VN nhanh phải gọi các thánh nhơn ở đây = cụ á!Hôm nay em đọc trên facebook thì mới biết là của gia đình nhà văn Gào (gabi) trên xe này đó mấy bác.
https://www.facebook.com/vuphuongthanh/posts/10153441544988974
hôm nay anh có thấy mấy thím kia đâu khôngVậy ấy ráng lên OS này nhiều nhen! FB hay VN nhanh phải gọi các thánh nhơn ở đây = cụ á!
Có a! Sáng em dí Trynh dzụ 200k, tầm trưa trưa post lên, bị cả hội dzào ném tả tơi, xong ông xecongnong dzào chiến khúc chiều! Đến h chưa chiến ji ra hồn, ngoài việc sanh nghi lão Kahn đổi đèng của Trynh trong dzụ 200khôm nay anh có thấy mấy thím kia đâu không
đổi đèn là saoCó a! Sáng em dí Trynh dzụ 200k, tầm trưa trưa post lên, bị cả hội dzào ném tả tơi, xong ông xecongnong dzào chiến khúc chiều! Đến h chưa chiến ji ra hồn, ngoài việc sanh nghi lão Kahn đổi đèng của Trynh trong dzụ 200k