Tổng cộng 4 mấy chai nhé cưng, riêng 2 cái biển báo chú Chánh ra hóa đơn 13 chai rồiGeromino nói:Đuợc đó bác, lâu lâu giả khùng thử coi sao.
Ông PGĐ kia nhai một mớ xe máy, xe hơi, biển báo trong tình trạng có mùi ruợu mà bị phạt có 5 chai, rẻ chán.
teddythanh nói:Không phải em ghét mấy bác đi xe đạp nhưng mỗi ngày đi về trên đường Võ Văn Kiệt, em thấy mấy bác chạy xe đạp xịn, chắc là cũng là người hiểu biết, có địa vị xã hội nhưng hành xử trong giao thông lại không giống như vậy. Mà vượt liền 2 ngã tư liên tục.
Đơn giản là xe đạp thì không có bị xxx phạt thôi bác
.
Em nhớ hình như ông này cũng.hay đi xe đạp nè ,hổng biết có vượt đèn đỏ koChậm 1s nói:
Dạ không bác, ổng ko vượt, chỉ đạp vào khu đèn đỏ thôitini nói:Em nhớ hình như ông này cũng.hay đi xe đạp nè ,hổng biết có vượt đèn đỏ koChậm 1s nói:
Ở VN mình xếp hạng theo tiền của, đúng sai theo thứ tự Ô tô tông mô tô, Ô tô đền, mô tô tông xe đạp, mô tô đền, xe đạp tông đi bộ, xe đạp đền ... vì vậy xe đạp mặc nhiên được xếp gần như mạt hạng cả về vị trí xã hội, kiến thức lẫn tiền của nên đếch sợ thằng nào. Khi nào xoá bỏ định kiến bồi thường như trên, 4B nó làm vài phát cho vài chú đi thì tự nhiên hết kiểu chạy trên thôi. Đợi đi!teddythanh nói:Không phải em ghét mấy bác đi xe đạp nhưng mỗi ngày đi về trên đường Võ Văn Kiệt, em thấy mấy bác chạy xe đạp xịn, chắc là cũng là người hiểu biết, có địa vị xã hội nhưng hành xử trong giao thông lại không giống như vậy. Mà vượt liền 2 ngã tư liên tục.
Mấy bác ví von ngoài lề,mình cũng xin phép ngoài luồng một chút,40 mấy chai mà bác phó Sở bị phạt đền,mình tha thiết xin phép được đóng dùm và đưa thêm và trăm chai nữa đễ bác đi nhậu chúc mừng tai qua,nạn khỏi,với tấm lòng đó xin bác cấp cho tờ giấy phép cỏn con karaoke đễ về kinh doanh kiếm tiền mua sữa nuôi con,được vậy hết sức cảm ơn bác..