Mấy chú nhà báo học hành, viết lách chi mà tiếng ngữ pháp, câu cú tiếng Việt tùm lum.GLK.ESC nói:Sau bữa nhậu cuối tuần, 5 thanh niên lên xe phóng đi. Do không làm chủ tốc độ nên ôtô 4 chỗ lật nghiêng khiến cả 5 người bị thương nặng. 16h ngày 5/8, trên đường Trương Pháp (TP Đồng Hới, Quảng Bình), sau khi chạy với tốc độ cao, ôtô 4 chỗ mất lái, trượt dài hơn 100 mét rồi lao thẳng xuống bãi dương bên đường, đâm gãy một cây dương và lật ngửa.
Chiếc xe lật ngửa sau khi lao xuống bãi dương. Ảnh: Long Nhật. <span style=""color: #ff6600;"">Bốn</span> bánh xe chổng lên trời, đầu xe dập nát, <span style=""color: #ff6600;"">bánh sau</span> gãy rời và văng ra ngoài, còn cây bị gẫy đổ trùm lên chiếc xe bị lật.![]()
5 người đã được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) trong tình trạng nguy kịch, đa chấn thương rất nặng.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.
tháng gì mà xe con thích nằm ngửa vậy mấy bác?![]()
Phải là 3 bánh chổng lên trời, và 1 bánh gãy rời....
cái màu đó là của Lac CDX nhập đó bác ơi!!! Bây giờ mới thấy chất lượng của Lac và Cruze nó thế nào rồi, lần trước ngay Đinh Bộ Lĩnh cũng có 1 chiếc Lac bị gẫy càng bánh trước nay đến xe này gãy càng bánh sau!!!GLK.ESC nói:em nhìn vào quả đèn hậu mà nói bác ơi.madguy nói:Bác nghĩ sao mà nói là mit gala nhỉ?????GLK.ESC nói:mit gala đó bác
Qua bài viết này giờ e mới biết thêm ở vn có bv hữu nghị Vịt-cuba![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
nhưng nghĩ lại thì thấy sai.Đích thị là Cruze
Cái miếng kiếng (cửa sổ) kéo dài ra phía đuôi là miếng nhựa.Như trong hình bị tai nạn thì đích thị rồi (k vỡ)![]()
Bác Bạch Long phán chuẩn
Chỉ thắc mắc tại sao cruze có nước sơn vậy ta?!
Last edited by a moderator:
<h2>Xe 4 chỗ lật bên bãi biển, 4 người nguy kịch</h2> [*]GLK.ESC nói:mit gala đó bác
Qua bài viết này giờ e mới biết thêm ở vn có bv hữu nghị Vịt-cuba![]()
06/08/2012 06:45 | Pháp luật | Xem thêm ảnh
[/list] Sự kiện: xe 4 chỗ, tai nạn, kinh hoàng, bãi biển, Quảng Bình, nghiêm trọng, bệnh viện, nguy kịch
(VTC News) – Chiếc xe chạy với tốc độ cao, mất lái, lao thẳng đâm gãy cây dương, trượt dài hơn 100m và lật ngửa, 2 người bị văng ra khỏi xe.
» Những tai nạn nhớ đời trong tháng 7
» Tai nạn 7 người chết: Bà chủ quán mì đã tử vong
» Tai nạn nghiêm trọng trên 'con đường đau khổ'
» Những tai nạn dở khóc dở cười
Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 5/8 trên đường Trương Pháp (xã Quang Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).
Theo điều tra ban đầu, chiếc xe ô tô loại 4 chỗ mang BKS 73L – 9683 đang chạy với tốc độ nhanh theo hướng Bắc – Nam, khi vừa qua khúc cua đã mất lái, trượt dài hơn 100m, đâm gãy đổ một phần cây dương phía bên đường và bị lật ngửa.
Chiếc xe bị dập nát nặng ở phía trước, một bánh phía sau bị gãy rời và văng ra ngoài cách chiếc xe khoảng 5m.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, có 2 người trên xe bị văng ra ngoài, cách chiếc xe gần 10m.

Khu vực xảy ra tai nạn nằm dọc bãi biển, tập trung nhiều khách sạn và nhà hàng, may mắn thời điểm xảy ra tai nạn không có người đi qua khu vực trên.

Sau khi xảy ra tai nạn, 4 nạn nhân được đem vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng nguy kịch.
Hiện vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.
Tâm Huyền
Last edited by a moderator:
Cái Logo Deawoo to đùng thế kia mà bác bẩu là Mit Gala.... Theo em thấy trong hình thì chính xác nó là Lacetti SE, vì nó dùng mâm sắt (CDX là mâm đúc cơ)
Last edited by a moderator:
Mr Quách Bạch Long nói:cái màu đó là của Lac CDX nhập đó bác ơi!!! Bây giờ mới thấy chất lượng của Lac và Cruze nó thế nào rồi, lần trước ngay Đinh Bộ Lĩnh cũng có 1 chiếc Lac bị gẫy càng bánh trước nay đến xe này gãy càng bánh sau!!!
Thiệt là bịnh quá đi... không biết thì shut your ass up để người khác nói. Việc đầu tiên ở Đinh Bộ Lĩnh thì chưa biết cụ thể như thế nào, vụ này là do lái ẩu gây tai nạn... không biết thì đừng có phán hồ đồ như thế.
Không biết Long lớn hay Long nhỏ, Nhưng phát biểu cảm tính quá, Mịa có người ngã một phát, Không chảy máu nhưng vẫn chết, Còn cái xe nó bị tai nạn và bị như vậy là bình thường, Đâu phải cứ rớt bánh là xe Dỏm, Như cái Lifan ở Huế đang chạy bị rớt bánh thì mới đùng là Dỏm thiệt.meocon07 nói:Mr Quách Bạch Long nói:cái màu đó là của Lac CDX nhập đó bác ơi!!! Bây giờ mới thấy chất lượng của Lac và Cruze nó thế nào rồi, lần trước ngay Đinh Bộ Lĩnh cũng có 1 chiếc Lac bị gẫy càng bánh trước nay đến xe này gãy càng bánh sau!!!
Thiệt là bịnh quá đi... không biết thì shut your ass up để người khác nói. Việc đầu tiên ở Đinh Bộ Lĩnh thì chưa biết cụ thể như thế nào, vụ này là do lái ẩu gây tai nạn... không biết thì đừng có phán hồ đồ như thế.