Tập Lái
17/8/18
5
0
1
36
5 thiết kế khác nhau độc quyền trên thế giới bởi Ken Décor . Cách nhanh nhất để kệ hàng của bạn gây ấn tượng với khách hàng trong khu mua sắm, hay làm cho quán café cóc của bạn nổi bật giữa đám đông. Hay đơn giản là trang trí cho căn nhà của bạn 1 cái xe lam chất chơi. Lâu lâu chở mấy nhỏ đi lòng vòng rồi bắt mấy nó xuống đẩy bộ chơi. Lambrovietnam.com có đầy đủ những đồ chơi cho những kẻ không bao giờ ngừng mộng mơ. Bất cứ cái gì mà bạn muốn tìm để gợi nhớ về tuổi thơ, những chuyến xe bạn hằng ao ước, giờ Làng mang nó trở lại với cuộc sống.
lambro-1960-white.jpg


Lambrovietnam có 5 thiết kế xe lam sẵn mà bạn có thể xem qua để chọn cho mình cái ưng ý.
1. Xe lam tái chế nguyên bản
2. Xe lam đã có thiết kế kệ hàng sẵn. Có thể trưng bày mỹ phẩm hay rau củ bất kỳ có thể di chuyển
3. Xe lam đã được lật nóc để làm thành Sân khấu di động hoàn chỉnh có thể di chuyển
4. Xe lam đã được thiết kế rộng ra đầy đủ nội thất như lavabo, quầy bar, đèn, sơn logo và branding cho nhãn hiệu có thể dùng làm quầy bar hay xe kem là siêu dễ thương và ấn tượng luôn.
5. Xe lam sơn màu gốc nguyên bản là màu kem.
lambretta.jpg

Tất cả đều là xe Lambro của Lambretta sản xuất năm 1960 tại Ý được tái chế, có thiết kế độc quyền đã được nghiên cứu về tương quan nhân trắc học cho ra sản phẩm phù hợp với người Châu Á, nhận thiết kế theo yêu cầu. Tất cả đều có thể chạy được với máy 2 thì hoặc máy 4 thì hoặc chỉ mua xe mà không có máy nếu không cần thiết.
lambro-shop-on-wheel.jpg

Nếu bạn muốn một số lời khuyên, thông tin hoặc chỉ để có một cuộc trò chuyện về Lambros, xin vui lòng liên hệ với Yuna. Yuna luôn luôn thích nghe từ chủ sở hữu Lambro và những người đam mê.. Cảm ơn mọi người vì đã dành chút thời gian quý báu để đọc bài viết.
Hotline: 0906759293 Địa chỉ: Số 38, Xuân Thủy. P.Thảo Điền. Quận 2
Xem thêm nhiều mẫu xe lam nhấn vào đây https://youtu.be/v8G87BUFqv0
For more information pls view Lambrovietnam.com
 
Tập Lái
17/4/14
20
24
18
Chào Bác , cho e xin giá chiec nguyên bản nha Bác, tks Bác
 
Tập Lái
17/8/18
5
0
1
36
Chào Bác , cho e xin giá chiec nguyên bản nha Bác, tks Bác
Chào bác ạ. Chiếc sơn nguyên bản mình bán 90 triệu nha bác. Bác tham khảo thêm ở lambrovietnam.com báo giá và nhiều mẫu khác nhé
 
Tập Lái
23/10/19
1
0
0
29
Cho mình hỏi xe không có máy để làm quầy ba giá sao ạ
 
Tập Lái
17/8/18
5
0
1
36
Cho mình hỏi xe không có máy để làm quầy ba giá sao ạ
chào bác ạ, xe không máy giá bắt đầu từ 50triệu, giá em công bố tren site lambrovietnam.com, bác lên web chọn hàng ạ, hoặc gọi em 0906759293, thanks bác ạ