Cụ Rùa là linh vật,nên đừng nói vậy cụ buồn,gọi là chim mồi là đúng rồi,xxx có cải đâu,chuyện này nhiều người trong cả nước phản ảnh nhiều rồi,ông Minh chủ đầu tư dự án cao tốc TP HCM-TL đang cho thực hiện cái gọi là ITS gì đó,chừng gần 02 năm nửa thì sẻ không còn chuyện xe rùa vô lý này nửa...mừng ghê? Còn giờ chịu khó chạy ngoài quốc lộ vậy..?
Last edited by a moderator:
Em nghĩ giống bác!tuananh68 nói:Em nghĩ phải định nghĩa lại. Có khi không phải xe rùa mà là xe "LẠ". Hoặc là xe mồi, xe chuyên dụng dùng để xxx.
cao tốc trung lương lane trái 60-100 lane phải chạy 50-80, các bác sang phải vượt mà không quá 80 thì không phạm luật. xxx chỉ làm với các bác không hiểu mà hay sợ xxx thui.
ntphuoc nói:Lane trái nó chạy 75-80 km/h, Bác không cách gì vượt mà không phạm luật được hết. Có khi khi nó giảm xuống 70 km/h, mình định vượt phải (<80 km/h) nó cũng tăng lên 80 km/h... điên tiết.
Vụ này em gặp trên cao tốc TL vài lần rồi.. Em bóp kèn, nhá đèn nó cũng không qua lane phải , điên đầu
.