Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Hóng về VN cho bác đổi xe, để lại em con crv full led!Xem nhà máy sản xuất CR-V thế hệ thứ 5 (2017)
Nhìn mấy Cụ còn làm việc rất đã
Đang gom lúaHóng về VN cho bác đổi xe, để lại em con crv full led!![]()
Về vn thì mấy cái nút trong hình cũng mất tiêu gần hết luônĐang gom lúa, nhưng Bác bán con Ford Everest cho ai?
![]()
nhập nguyên con như civic thì vẫn full bác! còn CRV em thấy hãng cũng ko ki bo đến nỗi cắt sạch, do đã có phân khúc 2.0 và 2.4 nên cứ nhè bản cao nhứt mà mua, ta sẽ có đầy đủ đồ chơi như hềnh thoaiVề vn thì mấy cái nút trong hình cũng mất tiêu gần hết luôn![]()
Bác @lovecar88 cứ troll Hòn Đá hoài. Civic mới cũng đầy đủ nút bấm mà bác.Về vn thì mấy cái nút trong hình cũng mất tiêu gần hết luôn![]()
Full với hãng nào chứ (kia, ford ..) chứ với Honda ko có khái niệm full nha bác. Nội cái CRV 2.4 kính chiếu hậu còn ko có anti-glare nữa, có cái cần gạt chỉnh cơm khi bị chói thì bác xác định rồi đấy.đó là e chưa kể thêm 1 đống tính năng bên trong bị cắt so với bản bên Thái ( mà bên Thái vẫn chưa là bản full so với Mẽo).. chứ ở đó mà fullnhập nguyên con như civic thì vẫn full bác! còn CRV em thấy hãng cũng ko ki bo đến nỗi cắt sạch, do đã có phân khúc 2.0 và 2.4 nên cứ nhè bản cao nhứt mà mua, ta sẽ có đầy đủ đồ chơi như hềnh thoai