Nói chung đi xe là phải nhìn đường, biển báo giao thông. Chả lẽ dân tỉnh lên Sg đi xe gây tai nạn xong nói tại nhà nghèo, tại không để ý...vv sao bác. XXX canh những lỗi nhạy cảm, cố tình gài để bắt là đáng lên án, bình thường mình cực kì ghét XXX. Nhưng đi ngược nhiều là lỗi chả ai thông cảm được. Đi xe phải quan sát chứ đâu thể đổ thừa được. Mình thấy phạt là đáng, đóng tiền để thấy cái sai của mình sau này tự mà rút kinh nghiệm
Ngôn từ hơi gay gắt nhưng bác nói đúng ! Em là dân SG từ 3 tháng tuổi đây, nhưng vẫn có nhiều đường không biết. Lúc không biết đường thì em hỏi. Mà đàn ông lại có cái tính ngu là ương ngạnh, ít khi chịu hỏi người bên đường, thế là cứ đâm vào chốt CSGT mà hỏi ! Chưa lần nào CSGT không chỉ đường cho em cả, mà thậm chí còn chỉ rất tỉ mỉ cụ thể nữa. Dù chốt đó các bác ấy đang đóng vai trò XXX .banglangbp nói:dangthu nói:banglangbp nói:ko biết đường thì chạy ngay vào CSGT mà hỏi!!! Ko biết đường mà cứ phang phang thì bị phạt cũng đáng, cho chừa cái tội ... ngu!!!
Nếu bác có học thì bác không bao giờ viết những lời khó nghe như vậy![]()
Học hay ko học gì ở đây bác? E từng là thằng dốt đực khi đi Sài Gòn, bị lạc dăm bảy lần. Nhưng chưa lần nào bị phạt vì mấy cái lỗi này. Khi mà không biết đường đi thì hỏi, mà hỏi ai? Xe ôm Sài Gòn đâu thiếu, dân bán buôn ven đường cũng không ít, rồi ngay chính mấy chú CSGT cũng đầy ra đấy. Sao không hỏi mà cứ phang bừa? E chửi ngu là ngu ở chỗ không hỏi đường đấy. Sự thật mất lòng bác ạ. Lắm bác lần đầu xuống Sg, tưởng ngon ăn lắm, ăn mặc bảnh bao nhưng đường đi thì ... thôi rồi... Nhưng sĩ, cứ phang, phang cho tới... Khi gặp chuyện lại than vãn abc ... Vãi!!!
Những đường mình chưa đi, các bác chịu khó đi từ từ và quan sát bảng báo hiệu dùm, ở SG nhiều bảng cấm bị mấy tấm bạt che mưa của mấy nhà ở mặt tiền che khuất lắm.
Văn hoá giao thông càng ngày càng đi xuống, ko có xx thì dọt vô đường cấm, một chiều, vượt đèn đỏ. Có thì lại chấp hành tốt. Tai nạn ko chừa một ai các bác à.
Văn hoá giao thông càng ngày càng đi xuống, ko có xx thì dọt vô đường cấm, một chiều, vượt đèn đỏ. Có thì lại chấp hành tốt. Tai nạn ko chừa một ai các bác à.
Bảng cấm to đùng , mua bằng không biết luật thì phạt cho biết ...còn chuyện xxx phạt thì botay không bàn đến .
G9. nói:Newboy nói:Khúc này xxx khoái lắm...
Em sẽ làm cho xxx chốt tại đây "thất nghiệp", nhưng để làm biển như bác chủ đề xuất thì có vẻ không ổn lắm, em nghĩ nên làm đảo dẫn hướng là OK nhất, trước đây em đã cho triển khai tại giao lộ Nguyễn Thị Minh Khai - Phùng Khắc Khoan, quận 1.
Thank all !
Đề nghị các bác gom lại trong thớt bác Xagan giúp em nhé![]()
Cảm ơn bác G9 nhiểu. Làm như giao lộ NtmK-PkK quá ổn.
Bác làm cho xxx thất thu ... Hèn gì lũ Kch' ghét bác, cứ nhảy tưng tưng lên chửi bới như Kch' điên.
Vâng, học phí 2B thì quá rẻ so với 4B, nhưng mà "phí ngu" thì chắc cũng khá nhiều, đôi khi phải ăn cái biên bản mới biết chỗ đó có biển cấm. Cơ mà đa phần cũng tại 2B, lên xe là chạy chứ mấy ai nhìn BB đâu. Như chỗ ngã 4 chợ Bà Chiểu, có biển cấm rẽ trái từ Phan Đăng Lưu vào Lê Quang Định cách ngã 4 gần 100m, thế mà sáng nào đi qua cũng thấy xxx ghi biên bản mỏi tay luôn.