Xe e đời 2005, đăng kiểm bên huỳnh tấn phát q7, thời gian mất bao nhiêu thì còn tuỳ vào luc báo tới là lúc nào, nhưng trung bình phải mất khoảng 2,5-3 tiếng tính từ lúc bác vô tới khi dán tem. Các bác phá giá quá, 1 ổ bánh mì được rồi, nếu các bác quan tâm chăm sóc em nó kỹ càng.
Tiện đây các bác cho e hỏi tí. Dời 1998-99 là tầm 15 năm. Vậy khi đăng kiểm được 06 tháng hay 01 năm vậy các bác
6 tháng 1 lần bác ợ ,xe mình đời 2000 cũng vậyTiện đây các bác cho e hỏi tí. Dời 1998-99 là tầm 15 năm. Vậy khi đăng kiểm được 06 tháng hay 01 năm vậy các bác
Trời. Vậy có mà đi đăng kiểm chết ah. Thôi em tình làm con cùi để che mưa. Đi chở hàng hoá. Mà nghe vậy. Chắc cố tí nữa làm e xe hàn đời cao cho đỡ vất vả. Cám ơn bác. Làm em ngắm nghia các em 232 - hay gli- 2000.6 tháng 1 lần bác ợ ,xe mình đời 2000 cũng vậy
Mình vote cho Trạm ở Hồng Hà, Tân Sơn Nhất: có thể đăng ký qua 108, khi vô hàng có số thứ tự từng xe khỏi chen nhau, dán tem cũng vui vẻ lịch sự.
xe từ 12 tuổi trở lên đk 6 tháng hết nhe bácTrời. Vậy có mà đi đăng kiểm chết ah. Thôi em tình làm con cùi để che mưa. Đi chở hàng hoá. Mà nghe vậy. Chắc cố tí nữa làm e xe hàn đời cao cho đỡ vất vả. Cám ơn bác. Làm em ngắm nghia các em 232 - hay gli- 2000.
Em cũng mới đăng kiểm xong T7 giữa tháng 11 mà không gặp bác hé, xe em có logo đầy đủBình Triệu nhanh gọn lẹ, em đi sáng t7 cũng vắng xe (3 bánh mì)!
Xe em 12t, vẫn 1 năm mà bác, mới đk giữa tháng 11 rồi
7g em tới trạm xếp vị trí thứ 8, 7g30 mới bắt đầu thì khoảng 9g30 xe em đã dán xong tem
Sáng T7 khá vắng xe, chỉ mở 2 chuyền nhưng làm cũng khá ổn