Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
P16 rộng lắm Bác ơi. Phải nói rõ đoạn đường nào mới giúp được Bác chứ. Nhiều khi bác ở Thống Nhất, ko biết chỉ Bác ra Phạm V Chiêu hay Lê Đức Thọ gửi ah.
gửi chìa khoá lại e thấy cũng bình thường mà
Ra chung cư Hà Đô ở đầu Phan văn Trị hay ngõ đường số 7 p.16 cũng được. Hai chổ này có mái che.em ở đoạn trường Phan Tây Hồ ạ.
Bác biết chỗ nào ko chỉ em với. Với kiểu giữ xe này có an toàn ko ạh?
Ra chung cư Hà Đô ở đầu Phan văn Trị hay ngõ đường số 7 p.16 cũng được. Hai chổ này có mái che.
Gửi chìa khóa lại đễ dời xe.
Vào khu quân đội kế Lotte , chổ kho hàng nguyễn kim đó bác.ko phải để lại chìa,,, còn có chổ để xe 2 bánh xó bảo vệ luôn
Bác tới chỗ quán cafe sát Đại học Hồng Bàng, đối diện nhà trẻ mần non,ngay trạm xe bus, trên đường thống nhất,p.16.Bãi này ok,giá 800/tháng,mái che,không để lại key.Từ nhà bác đi bộ ra khoảng 200m.Các bác cho em hỏi tí nha.
Việc là em tìm được bãi đậu xe tháng gần nhà em phường 16 quận Gò Vấp.
Mà chủ bãi muốn khi gửi qua đêm thì em phải để lại chìa khoá để sáng họ có thể di dời phòng khi xe người ở trong đi sớm hơn.
Các bác thấy việc này ổn ko và các bãi xe khác có làm vậy ko?
Em biết chuyện này là hợp lý nhưng thấy hơi ớn ớn vì giữ xe chỉ có biên nhận thanh toán tiền hàng tháng chứ ko có hợp đồng gì cả.
Nhân tiện có bác nào ở gần chỗ em mà biết chỗ nào giữ xe uy tín thì cho em xin thông tin luôn nha.
Đội ơn các bác nhiều lắm.![]()
Cảm ơn Bác nhiều lắm.Bác tới chỗ quán cafe sát Đại học Hồng Bàng, đối diện nhà trẻ mần non,ngay trạm xe bus, trên đường thống nhất,p.16.Bãi này ok,giá 800/tháng,mái che,không để lại key.Từ nhà bác đi bộ ra khoảng 200m.