Hạng B2
10/7/19
328
312
64
33
Ưu điểm cũng là nhược điểm của Pickup là ngồi lái cao nhưng điểm mù đầu xe cũng cao.
Cho nên khi lái phố với mật độ xe 2b dày đặc thì càng phải tập trung. Còn mọi chuyện thuộc về lái cơ bản thì tùy mà xử, như đậu xe, backup...
bác đi bt xe máy tự né ra à :p, đâu cần chú ý xe máy :D
 
Hạng D
19/6/19
1.143
1.829
113
em chạy bt mà tết vừa rồi em gặp thành phần này liên tục. bực mình bà cố và em chả hiểu gắn làm cái qq gì. xe ng ta thích gắn cũng dc thì cũng làm ơn đừng có bật trong phố. Ngu học dễ sợ
Tết rồi mình đi SG-> Kontum ->Huế ->SG.
chỗ nào đông là y như rằng đám này lại loi nhoi, hết vào lane xe máy rồi bật hazard vượt vô tội vạ như đám xe khách.
 
  • Like
Reactions: TenaciousOwl
Hạng F
29/10/14
8.457
11.047
113
Đi phố bác nhớ chỉnh đèn cos thấp thấp chút cho tụi sedan chân ngắn như em đc nhờ tí. Đi phố em hay gặp bán tải soi thẳng 4 đèn vào mắt, ko biết là cos để hơi cao hay đang pha luôn, nhưng mà hiệu ứng mù mắt trong vài giây là khá ức chế :)
Bán tải phần đèn khó lắm pác ơi. Chỉnh thấp rồi nhưng chở hàng phía sau nó lại xệ đít xuổng, nhổm cái đầu xe nên. Đèn chiếu thẳng mắt mấy anh. Em đi bán tải chở hàng buổi tối ngại lắm mà ko biết làm sao.
Bán tải pác mua dùng đúng mục đích thì quá tuyệt vời. Nhưng mua để đi như 1 chiếc xe gia đình thì chán lắm. Cẩn thận hết sức khi chui vô hẻm, đường nhỏ, đường họp chợ. Vô rồi khỏi ra luôn. Xe dài loằng ngoằng.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
8/1/19
1.565
2.195
121
Em chưa có kinh nghiệm lái bán tải nhưng mong anh em chạy bán tải trong phố đừng bật pha hay cos nhẹ chút đủ dùng thôi chứ em phải đeo kính xong chạy mấy con chân ngắn hay đi xe máy tối đi phố chỉ sợ gặp mấy bác bán tải là auto mù trong vài giây

________________________________________________________
Nước Hoa Kẹp Cửa Gió ô tô Khử Mùi Hôi Chống Say Xe
mạnh dạng cầm đá ném vỡ kính bọn óc này !
 
  • Love
Reactions: Thái kiamorning
Hạng B2
24/6/17
404
654
93
45
- Xe pick up đi trong phố bác gắn thêm Cam lùi là được, nhưng cam lùi chỉ để xem có trẻ em hay chướng ngại vật thôi nhé còn lùi xe cần quan sát gương và canh cảm biến.
- Đi chơi đâu đó vào gửi xe hơi vất vả chút, đôi khi bị tính tiền nhiều hơn mấy xe khác. Rửa xe cũng tốn xèng hơn. ( ở SG e ko chắc nhưng em ở Hn là vậy)
- Bác ngồi trên cabin góc quan sát lớn nhìn thấy nguyên cái nắp capo lái còn dễ canh hơn mấy xe thấp. Nhưng vì xe dài nên những lúc tắc đường đừng có chen lên xe khó thoát lắm.
- Nếu hay để đồ sau thùng bác độ cái cửa thùng thuỷ lực cho nhẹ, nắp thùng zin khá nặng.
- Nếu xe bác trợ lực dầu mà đi phố thì đừng đeo bọc vô lăng, lái mệt lắm. Lái điện thì thôi :D
- Đừng nghe mấy ông linh tinh gạ mua lốp A/T, lên đến 60-70kmh nghe muốn nổ cái đầu. Lốp H/T của Pickup rất khoẻ, chạy 8-10 vạn mới phải thay.
Cám ơn bác, em là sợ mấy ông đăng kiểm từ khi đi con eco,ko dám độ đẽo gì. Nên ko thay lốp chi cho tốn xiền bác ợ.e cũng ít đi trong phố, chủ yếu đầu tuần đi tỉnh, cuối tuần về nhà với bà cả...... :D :p :p
 
Tập Lái
16/6/22
45
69
18
35
Hỏi thiệt bác, bác mua bán tản là vì thích đi chơi xa, đi camp rồi sẵn đi phố luôn. Hay đơn giản là thích đi bán tải mỗi ngày.
 
  • Like
Reactions: Thái kiamorning