Số là sau một thời gian dành dụm, em dư một khoảng. Cũng sau một thời gian nan nỉ bà cả, em được phép mua 1 bà vợ 2 nữa. Em đã mua Innova 2006, chủ yếu là chạy dịch vụ. Thỉnh thoảng em cũng đưa vợ cả và F1 về quê và đi công việc đây đó bằng Innova. Vợ em khen xe Ỉn của em êm, đi thoải mái. Vì vây cũng yêu cầu mua thêm Ỉn. Vì có lần mượn xe Civic đưa cả nhà về quê, không biết sao bữa đó xe Civic ồn kinh khủng. Phần em thì thích 1 chiếc SUV đúng nghĩa. Em đang phân vân giữa 3 em này. Tiêu chí của em từ trên xuống là em thích nhất.
1. Ford Everest : đời 2010AT diesel, hầm hố, mâm 18, cũng hơi lo hàng ghế thứ 3, không biết em nó an uống thế nào?
2. Toyota Fortuner : MT diesel, cũng được , thương hiệu tốt. Khỏi phải lăn tăng chuyện mất giá. Kinh doanh ngươi đi cũng rất thích.
3. Huynhdai Santa Fe: MT đời 2008 trở về sau, diesel. Thích cái dáng của em này, chua đc chạy thử không biết nó như thế nào.
Theo các chiến hữu thì nên lấy xe nào? Phân tích dùm ưu, khuyết của từng loại xe.
Em chỉ mua 3 em trên, loại diesel, và xe đã qua sử dụng.
Cám ơn đã quan tâm!